Dự án -> Thiết kế nội thất Nhà hàng Nhật phong cách nhà vườn cổ xưa

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản lấy ý tưởng từ phong cách nhà vườn Nhật cổ xưa tạo không gian ẩm thực nhà hàng Nhật sang trọng, độc đáo, đẳng cấp

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Zen garden là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố con người và thiên nhiên. Đem đến cảm giác yên bình, thanh tịnh từ thiên nhiên hòa vào không gian sống của con người bằng việc bố trí và sắp xếp kiến trúc nhà hàng có sự liên kết với thiên nhiên.


Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng Nhật với không gian nội thất được thiết kế, định hướng trên những đặc điểm của nghệ thuật nhà vườn phong cách Nhật với chất liệu kiến trúc và nguồn cảm hứng từ kiểu nhà vườn cổ xưa. Mục đích là tác động tích cực vào tinh thần con người, từ đó tác động tốt đến sự cảm nhận ẩm thực của thực khách.


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản khu vực quầy thực phẩm gợi nét thôn quê


 Thiết kế nhà hàng Nhật Bản khu vực quầy thực phẩm gợi nét thôn quê mộc mạc - View1


Khu vực trưng bày thực phẩm với tác dụng trang trí và tái hiện một nếp sinh hoạt dân dã của người Nhật với mái hiên ngói, góc sân bằng gạch và các vật dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của Người Nhật truyền thống.


Thiết kế nhà hàng Nhật Bản khu vực quầy thực phẩm gợi nét thôn quê mộc mạc - View2


Không gian quầy thực phẩm trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách nhà vườn cổ xưa đem các yếu tố của “Zen” vào các mảng trang trí chủ đạo. Dùng các hiệu ứng trang trí tạo cảm giác hình ảnh về không gian khoảng cách gần gũi với thiên nhiên như tiểu cảnh đá, sỏi, mô hình vườn thu nhỏ hay các hành lang và lối đi được dải cát trắng 2 bên vô cùng gần gũi và bình dị.


Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, ấn tượng với không gian lễ tân và phòng ăn chung


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, ấn tượng với không gian lễ tân độc đáo


Đồ nội thất trong không gian lễ tân được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalistic) mang đậm chất truyền thống của văn hóa Nhật cổ xưa. Bàn quầy lễ tân tiếp đón các vị khách đi theo nhóm nhỏ hoặc có nhu cầu thưởng thức ẩm thực một mình. Chất liệu gỗ công nghiệp phối với các tấm CNC tạo ra sự sang trọng và điểm nhấn cho không gian này. Tủ rượu được thiết kế với các ô, hộc để trưng bày các bình rượu rất sang trọng và nổi bật


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với ý tưởng trên nền chất liệu nhà vườn cổ điển thật sự đem đến một làn gió mới, một không gian thưởng thức ẩm thực tĩnh yên, an yên và đậm chất nghệ thuật Á Đông.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ấn tượng với không gian chung mới lạ


Không gian phòng ăn lớn với tone màu trầm nhẹ tự nhiên trong mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản là chủ đạo mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực trong không gian này.


Vì lấy ý tưởng từ phong cách nhà vườn lên phòng ăn được sắp xếp trên một bục cao, sắp xếp các dãy bàn ăn chạy dài theo không gian. Mỗi bàn ăn có 2 ghế rời và 2 ghế liền. Phần ốp tường mới chính là điểm nhấn tạo ấn tượng nổi bật cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, trên nền giấy dán tường, chúng tôi kết hợp các lan gỗ thành các ô vuông và trang trí các bức tranh với phong cách cổ xưa nhằm tái hiện không khí của một thời xưa cũ vào không gian ẩm thực nhà hàng.


Trần phòng ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này cũng hết sức đặc biệt. Lấy ý tưởng từ một khu vườn treo với các giá đỡ từ gỗ công nghiệp. Hai đầu là 2 tấm vách ngăn tạo sự ấm cúng và riêng tư.


Cảm hứng ZEN từ không gian phòng VIP trong thiết kế nhà hàng Nhật“Zen” chính là sự cân bằng trong tâm thế, sự thanh tịnh, yên bình, chính vì vậy chúng tôi đã đưa vào không gian phòng VIP này và  lấy yếu tố cân bằng làm chủ đạo tạo nên ấn tượng và độc đáo. Sự cân bằng ở đây thể hiện ở hai mảng vách trang trí 2 bên được trang trí đối xứng, với điểm nhấn là mảng trang trí trung tâm là tranh có nội dung thiên nhiên hay mảng chất liệu đặc biệt, các đường lam gỗ đan xen nhau...sắp đặt bàn ăn ở vị trí giữa trong không gian phòng ăn thể hiện triết lý sâu sắc: “ Con người là yếu tố trung tâm”  của thế giới.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tạo không gian phòng VIP sang trọng, mộc mạc - View1


Tone màu chất liệu trăng, đen, đỏ với chất liệu mịn bóng và thô sần trong phòng vip ấm cúng đậm chất mộc mạc mang đến cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này. Hệ thống ánh sáng chiếu sử dụng màu vàng ấm, ánh sáng được chiếu gián tiếp qua khe hắt sáng ở vách tường, đèn trang trí để dưới sàn, hay những ngọn nến thơm ở góc phòng.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tạo không gian phòng VIP sang trọng, mộc mạc - View2


Ánh sáng chính cung cấp cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật ở đây là hệ đèn lồng giấy treo trần làm tâm điểm. Cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng thư giãn là cảm giác khi ta ngồi trên nệm ngồi nỉ theo phong cách Nhật.


Tất cả các yếu tố trên các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã thật sự tạo ra một không gian kiến trúc nhà hàng hiện đại nhưng lại thấm đẫm hơi thở của nền văn hóa cổ xưa với kiểu kiến trúc nhà vườn độc đáo. Mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất cho các thực khách khi đến với thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách nhà vườn cổ xưa.

Lưu

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn