Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF đẳng cấp

Hình ảnh phòng giám đốc công ty GLF mang tính nghệ thuật tạo không gian phòng lãnh đạo sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhất đem lại cảm giác dễ chịu

Sở hữu tài năng và sức sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc đã tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF cực ấn tượng với phong cách đầy phóng khoáng, hiện đại và đẳng cấp. Trong thiết kế này, có sự hòa quyện giữa nghệ thuật và thực tế, giữa những chi tiết thân quen và mới lạ tạo nên một tổng thể hài hòa, cuốn hút và đậm dấu ấn riêng.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận rõ hơn về không gian phòng giám đốc công ty GLF.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng khu vực làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF đẳng cấp - H1

 • Bàn làm việc giám đốc đơn giản nhưng ấn tượng


Với phong cách khác biệt, sự sáng tạo được thể hiện ở toàn bộ các chi tiết trong không gian phòng giám đốc. Đầu tiên là khu vực đặt bàn làm việc. Chiếc bàn có thiết kế khá đơn giản song lại tạo hiệu ứng đầy cá tính bởi kiểu dáng lạ mắt. Đặc biệt là chi tiết chân vát từ chất liệu gỗ mộc mạc, vừa tạo cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng lại vừa nhấn mạnh sự thời thượng, hiện đại của chiếc bàn.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF đẳng cấp - H2

 • Logo doanh nghiệp được thiết kế nổi bật ngay phía sau vị trí ngồi của giám đốc


Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo luôn là thử thách không nhỏ đối với các doanh nghiệp bởi đây là không gian đại diện cho toàn thể công ty. Thấu hiểu điều đó, bức tường phía sau vị trí ngồi của người lãnh đạo được đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc bố trí logo doanh nghiệp đầy nổi bật trên nền đá sang trọng. Điều này giúp khẳng định vị thế doanh nghiệp, đồng thời tạo tinh thần tự hào, tự tin cho người lãnh đạo.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc khu vực tiếp khách


Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF đẳng cấp - H3

 • Yếu tố sáng tạo được thể hiện triệt để tại khu vực tiếp khách của phòng giám đốc


Không gian còn lại của phòng giám đốc chính là khu vực tiếp khách. Đây cũng chính là khu vực gây ấn tượng nhất cho chủ đầu tư bởi yếu tố sáng tạo, phá cách được thể hiện một cách rõ ràng qua thiết kế ghế ngồi. Từ chất liệu gỗ thô mộc, rắn rỏi, kiến trúc sư của Miền Bắc đã tạo nên mẫu ghế đầy mềm mại, uyển chuyển với các chi tiết bo cong tinh tế hay những đường vát sắc sảo. Chúng khiến khu vực tiếp khách của thiết kế phòng giám đốc cao cấp này trở nên hoàn toàn khác biệt và tạo dấu ấn riêng cho người lãnh đạo.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF đẳng cấp - H4

 • Thiết kế kệ trưng bày thể hiện gu thưởng thức tuyệt vời của người lãnh đạo


Ngoài ra, khu vực này có được thiết kế kệ trưng bày kích thước lớn bao trọn phần diện tích tường. Sắc nâu của gỗ kết hợp cùng ánh sáng vàng khiến những món đồ trưng bày thêm muôn phần sang trọng. Giữa 2 phần trưng bày của chiếc kệ là bức tranh đơn sắc mang đậm tính nghệ thuật như một cách khẳng định gu thưởng thức đỉnh cao của người lãnh đạo.


Qua dự án thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty GLF , đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã chứng minh được năng lực và sức sáng tạo tuyệt vời của mình. Từ những chi tiết rất quen thuộc những bằng nhiều cách khác nhau, chúng tôi đã mang tới một tổng thể phòng giám đốc đầy đột phá, ấn tượng nhưng vẫn bảo đảm phong cách sang trọng, đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

 

 

Lưu

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn