Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc PVcomBank cao cấp

Mẫu phòng giám đốc Pvcombank mang đậm nét cổ điển sang trọng thể hiển đẳng cấp của lãnh đạo cấp cao của ngân hàng Pvcombank được nhiều khách hàng đánh giá cao

Có thể nói, thiết kế phòng giám đốc sang trọng là không gian văn phòng quan trọng nhất đối với 1 doanh nghiệp. Và không gian nội thất này cũng luôn nhận được sự quan tâm và đầu tư xứng đáng của lãnh đạo công ty. 


Ý thức được vai trò và tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng giám đốc, lãnh đạo ngân hàng PVcombank đã tin tưởng và giao phó nhiệm vụ này cho Nội thất Miền Bắc. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết phong cách thiết kế và nội thất của không gian đẳng cấp này tới quý vị.


Sự kết hợp tuyệt vời của hình khối và đường nét trong thiết kế phòng giám đốc

 


Thiết kế nội thất phòng giám đốc PVcomBank cao cấp - H1


Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc này là một sự kết hợp hoàn hảo của các kiểu hình khối. Từ các khối vuông, tròn,  các đường nét sắc sảo và mềm mại.


Bàn giám đốc chất liệu gỗ veneer với thiết kế vuông vức, các góc vuông cùng với những đường viền sắc nét mang đến vẻ đẹp uy quyền, xứng tầm đẳng cấp lãnh đạo. Hệ tủ tài liệu phía sau đóng vai trò là backgroud cho căn phòng cũng hết sức đơn giản, với các ô, kệ trưng bày ngăn nắp và cân đối. Bên cạnh đó, các hình khối tròn, các đường nét mềm mại kết hợp ăn ý và làm không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp trở nên hài hòa hơn.


Sự kết hợp màu sắc tinh tế của thiết kế nội thất phòng giám đốc PVcombank


Thiết kế nội thất phòng giám đốc PVcomBank cao cấp - H2


Mẫu thiết kế này hướng đến vẻ đẹp cổ điển và trang nhã. Vì thế, khi tư vấn thiết kế chúng tôi đã trao đổi và thống nhất với nhà đầu tư phương án là sử dụng các gam màu sáng, màu có sắc độ nhẹ nhàng và xoay qua 3 gam màu cơ bản là màu trắng, màu nâu, màu vàng.


Màu trắng là màu nền, đây cũng là sự lựa chọn rất phổ biến cho các thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích không gian hạn chế. Màu trắng đem lại cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng cho không gian. Nội thất gỗ công nghiệp màu tối tạo ra sự tương phản nổi bật cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách cổ điển này.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc PVcomBank cao cấp - H3

 
Nếu như không gian làm việc của giám đốc hướng đến sự chuyên nghiệp, uy quyền thì không gian tiếp khách lại có nhiều cách điệu mới mẻ. Hệ sofa da màu nude kết hợp với bàn kính nổi bật trên hệ vách trung tâm có trang trí 3d độc đáo. Các yếu tố như tranh tường, cây xanh, đèn thả trần làm hoàn thiện thêm vẻ đẹp của thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp của ngân hàng PVcombank.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn