Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng dự án PVcomBank

Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế nội thất phòng họp ngân hàng PvcomBank. Không gian phòng họp hiện đại mang đậm dấu ấn thương hiệu PVcomBank

Nằm trong dự án thiết kế nội thất văn phòng của ngân hàng PvcomBank, Nội thất Miền Bắc thiết kế không gian phòng họp cao cấp, hướng đến vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp bằng lối thiết kế và tư duy sáng tạo, phá cách.


Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng ngân hàng PVcomBank đầy sáng tạo và độc đáo.


Không gian phòng họp cách điệu, mang đậm dấu ấn thương hiệu


Thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng dự án PVcomBank - H1


Bỏ qua các thiết kế đơn giản một màu, PvcomBank muốn tạo ấn và mang đến một không trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp mà vẫn tạo cảm hứng và tinh thần thoải mái để các nhân sự có thể thoải mái bày tỏ và đóng góp các ý tưởng của mình.


Thiết kế nội thất phòng họp của PvcomBank nổi bật với backgroud trung tâm màu xanh nổi bật, trên đó có logo thương hiệu quen thuộc của ngân hàng phát sáng, tao ấn tượng rõ nét. Hệ vách gỗ 3d ấn tượng với các khối gỗ công nghiệp sắp xếp với độ nông sâu khác nhau. Sàn phòng họp lát gỗ, trần phòng họp nổi bật với đèn dowlight và đèn trang trí mang đến vẻ đẹp rất mới mẻ cho thiế kế nội thất phòng họp sang trọng này.


Nội thất sáng tạo đầy cảm hứng của thiết kế nội thất phòng họp của Pvcombank


Thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng dự án PVcomBank - H2


Không gian thiết kế theo mới lạ mà tư duy về nội thất của thiết kế này cũng rất sáng tạo. Một mặt, các loại nội thất vẫn đảm bảo các yêu cầu cần thiết của cuộc họp, mặt khác vẫn tạo sự thoải mái cho các nhân sự trong văn phòng. Mang đến hình ảnh thật sự sáng tạo, phóng khoáng cho thiết kế nội thất phòng họp ngân hàng PvcomBank.


Thay vì sử dụng những chiếc bàn hình chữ nhật phổ biến, chúng tôi thiết kế riêng cho PvcomBank mẫu bàn phòng họp đầy sáng tạo này. Mặt bàn hình chữ nhật được khoét hình chữ  ở giữa. Chiếc bàn có hệ chân sắt không sử dụng miếng chắn. chiếc bàn này giúp các nhân sự hướng sự chú ý đến vị trí của lãnh đạo và đảm bảo sự thông thoáng cho thiết kế phòng họp cao cấp nhưng có phần hơi chật hẹp này. Ghế phòng họp là ghế xoay lưng cao, chất liệu da màu trắng sang trọng, nền nã. Kiểu ghế này đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi.


Không gian thiết kế phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp



Thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng dự án PVcomBank - H3


Dù có nhiều sự phá cách và sáng tạo, vượt ra khỏi tư duy thông thường của các thiết kế phòng họp truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế phòng họp sang trọng của PvcomBank vẫn đáp ứng các yêu cầu về sự khoa học, hiện đại. Mang đến cho doanh nghiệp một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp. Công năng của thiết kế nội thất phòng họp được đáp ứng tốt nhất với bố cục nội thất khoa học, thông thoáng. Hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp nguồn ánh sáng hợp lý cho căn phòng. Các khe hở cho phép luồng không khí di chuyển và lưu thông trong không gian.

 

✔ Xem thêm:

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn