Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp PHMB02

Tổng thể phòng họp PHMB02 cao cấp, sang trọng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo ý tưởng cho doanh nghiệp bạn có không gian trao đổi công việc thuận lợi hơn

Phòng họp là không gian đề ra những chiến lược quan trọng của doanh nghiệp. Và cũng là một không gian không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Thiết kế nội thất phòng họp

Bàn ghế phòng họp bạn cũng nên chăm chút và thiết kế bắt mắt, hiện đại. Với các mẫu bàn họp thông dụng hiện nay như bàn xoay tròn, hình oval hay bàn vuông là dạng bàn họp tiêu biểu nhất nên được sử dụng cho loại văn phòng vừa và nhỏ. Ngoài ra, phòng họp cũng nên thiết kế với không gian mở để vừa có sự trang nghiêm, vừa có sự thân thiện, gần gũi hơn không gây sự căng thẳng cho mọi người khi trao đổi công việc.

Thiết kế phòng họp cao cấp

Với nội thất phòng họp cũng nên lựa chọn những mẫu nội thất tối giản chi tiết nhất và những gam màu sắc mạnh mà vẫn toát lên nét hiện đại cho văn phòng. Với mỗi tông màu mà bạn lựa chọn đều nói lên tính cách của doanh nghiệp mình như sự linh hoạt trong đường lối, nhẹ nhàng mà quyết đoán hay trang nghiêm, nề nếp theo một quy trình dựng sẵn.

Ngoài bàn ghế trong phòng họp ra thì các sản phẩm khác cũng cần đơn giản đến mức tối đa. Các sản phẩm khác như tủ tài liệu, kệ trưng bày, kệ sách cũng phải được đặt một vị trí đẹp. Hệ thống âm thanh, ánh sáng trong phòng cũng được thiết kế, xử lý tuyệt đối tạo một không gian trao đổi công việc yên tĩnh và sự tập trung cao cho mọi người.

Thiết kế phòng họp hiện đại

Nếu doanh nghiệp bạn đủ năng lực tài chính, bạn đừng bỏ quên phòng họp vì đây là không gian trao đổi công việc công ty bạn được phát huy, đưa ra những quyết định, những đường lối trong kinh doanh.

Một không gian làm việc nhỏ nhưng hiện đại và thoải mái là tiêu chí mà các kiến trúc sư của Thiết kế văn phòng Miền Bắc mong muốn đem lại cho doanh nghiệp của bạn bởi nó không chỉ tạo ra năng suất lao động hiệu quả mà còn mang lại những ý tưởng sáng tạo không ngờ trong công việc cho nhân viên của doanh nghiệp.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng như phòng làm việc, phòng giám đốc hay phòng hội trường, phòng khánh tiết hoặc setup khối tổng thể văn phòng thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và có sự tư vấn tốt nhất.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn