Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA phong cách bất đối xứng đẳng cấp

ECOBA là một trong những Tập đoàn có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Đảm nhiệm vai trò thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc cũng có những áp lực nhất định, đội ngũ thiết kế của chúng tôi phải  vượt qua những yêu cầu và đòi hỏi vô cùng khắt khe về  ý tưởng thiết kế đáp ứng yêu cầu về sự sang trọng đẳng cấp thể hiển được tầm vóc, tiềm lực của một thương hiệu lớn hàng đầu tại Việt Nam.

    Thiết kế nội thất phòng Phó giám đốc ECOBA phong cách mở hiện đại

 

Hạng mục thiết kế thi công nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA được chúng tôi tập trung và dồn nhiều tâm huyết nhất để làm sao vừa đáp ứng về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ và đảm bảo mức chi phí đầu từ tốt nhất cho nhà đầu tư (Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp).


Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA đầy ấn tượng với phong cách bất đối xứng


Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA ấn tượng với phong cách bất đối xứng - view1


Thiết kế không gian phòng Tổng giám đốc phong cách hiện đại,  năng động, tươi mới thể hiện ý chí  quyết tâm không ngừng phát triển. đồng thời phong cách trẻ trung này còn biểu hiện cho tinh thần cởi mở, gần gũi với các phòng ban, nhân viên cũng như đối tác khi bước vào nơi đây


Thiết kế phòng Tổng giám đốc ECOBA ấn tượng với phong cách bất đối xứng - view2


Chúng tôi áp dụng quy luật cân bằng bất đối xứng trong thiết kế nội thất làm ý tưởng xuyên xuốt cho không gian phòng giám đốc này. Yếu tố cân bằng được tạo ra bằng cách dùng bàn giám đốc và ghế sofa tiếp khách đặt ở vị trí trung tâm căn phòng thiết kế phòng Tổng giám đốc. Bàn giám đốc với kiểu dáng trẻ trung, phóng khoáng với màu nâu sáng kết hợp với chân inox cách điệu sang trọng, vững trãi. Sofa lớn (ghế dài rộng 2m8, 2 ghế đơn rộng 1m) màu be nổi bật trên nền màu xám nhạt của thảm trải sàn và là những mảng vách ốp lamitate vừa tinh tế thẩm  mỹ.


Thiết kế phòng Tổng giám đốc ECOBA ấn tượng với không gian tiếp khách sang trọng - view3


Bộ Sofa gây ấn tượng với phong cách bất đối xứng với kiểu xắp xếp vị trí lệch sang một bên như ghế thư giãn (nơi ngả lưng của sếp sau mỗi giờ làm việc căng thẳng). Hai ghế sofa đơn xếp ngẫu hứng không đăng đối. Phần đợt gỗ trang trí phía sau sofa đặt lệch sang bên.... Không gian làm việc của lãnh đạo trong thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc với ý tưởng bất đối xứng độc đáo. Biểu hiện sự bất đối xứng nổi bật ở đây chính là hệ lam gỗ ốp trần và vách đươc nối liền nhau kéo từ vách lên đến trần theo một góc vuông tạo điểm nhấn thị giác. Đây chính là cảm hứng chủ đạo, là điểm đặc trưng mang tính phá cách thoát khỏi những quan niệm cứng nhắc về một thiết kế phòng Tổng giám đốc vốn phải thật hoành tráng, sang trọng và bề thế.

Không gian phòng làm việc lãnh đạo của công ty ECOBA rất ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, hiện đại với và tập trung vào cách tân hình khối.


Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA ấn tượng với phong cách bất đối xứng - view4


Cửa sổ trong thiết kế phòng Tổng giám đốc cũng như hệ vách ngăn được sử dụng hoàn toàn bằng kính. Điều này giúp các kiến trúc sư đảm bảo sự liên kết giữa các không gian, tạo cảm giác thông thoáng, rộng mở và thư giãn nhất cho không gian làm việc của lãnh đạo.


Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA đẳng cấp, ấn tượng - view5


Trên một diện tích mặt sàn 50m2 với tầm nhìn đẹp các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã thực sự làm việc và cống hiến cho khách hàng của mình một không gian thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc ECOBA đẳng cấp, hoàn hảo. Sự cân bằng bất đối xứng mang đến sự cách điệu thú vị và cuốn hút, làm toát lên được vẻ trẻ trung năng động, bám sát vào mục tiêu thiết kế chung của Tổng thể không gian văn phòng ECOBA.


Nội thất Miền Bắc đã hoàn thành tốt nhất mong muốn và yêu cầu về một không gian thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng, sáng tạo, độc đáo mang lại hiệu quả công việc và tạo một hình ảnh thân thiện nhất cho lãnh đạo cao nhất Tập đoàn ECOBA.


Hãy gọi ngay tới Hotline 0988 888 925 để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất cho công ty của bạn.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn