Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tầng 5 - CEO TOWER

Với một không gian văn phòng hạn chế về diện tích – tầng 5 CEO TOWER, Thiết kế nội thất Miền Bắc đã khéo léo tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng vừa sáng tạo vừa linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ mà chủ đầu tư đưa ra.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế của dự án thiết kế văn phòng CEO tầng 5 mà chúng tôi đã thực hiện.


Tổng quan thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 - CEO TOWER

Tổng quan thiết kế không gian văn phòng tầng 5 - CEO TOWER


Với đặc điểm diện tích khá nhỏ nên Thiết kế Nội thất Miền Bắc đã áp dụng thiết kế nội thất phòng làm việc liên thông nhằm tạo độ thoáng đãng tối đa cho toàn bộ văn phòng làm việc. Qua bản thiết kế nội thất có thể thấy các đồ nội thất mà Miền Bắc sử dụng cũng khá đơn giản nhưng lại kết hợp với nhau một cách hài hòa, mang đến một không gian trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tầng 5 - CEO TOWER


Thiết kế nội thất phòng làm việc với các vật dụng được bố trí sát tường, để lại khoảng trống ở giữa nhằm đảm bảo cho việc đi lại, di chuyển thuận tiện, dễ dàng giữa các khu vực. Thay thế bức tường là chiếc tủ tài liệu cỡ lớn, đủ diện tích để lưu trữ và bảo quản mọi loại tài liệu của công ty.


Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn thiết kế nội thất văn phòng với những chiếc kệ gắn tường gọn gàng, xinh xắn, vừa góp phần trang trí văn phòng vừa tiết kiệm diện tích cho nơi làm việc.


Thiết kế nội thất khu vực tiếp khách


Thiết kế không gian tiếp khách tại văn phòng làm việc tầng 5 - CEO TOWER


Nổi bật giữa khu vực tiếp khách là bộ bàn ghế lấy cảm hứng từ những hình tròn xinh xắn, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích văn phòng. Chiếc ghế sofa với những đường cong mềm mại, uyển chuyển là một điểm nhấn không thể không nhắc đến tại khu vực tiếp khách. Nó khiến không gian trở nên tinh tế, sáng tạo và cuốn hút hơn, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho khách hàng.


Để tạo sự xác định diện tích khu vực tiếp khách với khu vực phía ngoài, kiến trúc sư đã sử dụng kệ trang trí mang sắc trắng cùng màu với sơn tường. Nhờ thiết kế thông 2 mặt, những đồ nội thất trưng bày trên kệ có thể được nhìn thấy từ 2 phía và góp phần tạo nên sắc thái riêng cho nơi tiếp khách cũng như cho văn phòng làm việc.


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn thiết kế văn phòng làm việc cao cấp tại tầng 5 - CEO TOWER. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất Miền Bắc có thể giải quyết mọi vấn đề để mang đến những không gian làm việc tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những băn khoăn về thiết kế không gian văn phòng làm việc công ty bạn.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn