Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Trung tâm xử lý nước thải

Hệ thống thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải được thực hiện tại tầng 15 tòa nhà Phú Điền - Lý Thường Kiệt là một bộ phận trong tổ hợp trung tâm xử lí nước thải Quốc gia. Hệ thống bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng thí nghiệm, 1 phòng mô hình và một kho đựng dụng cụ, hóa chất. Không gian trung tâm nghiên cứu và xử lý nước thải mang đậm tính thiết kế hiện đại bố trí công năng làm việc các phòng ban hợp lí, khoa học và chuyên nghiệp.


Đây là một mô hình văn phòng hiện đại đòi hỏi sự am hiểu, thiết kế công năng khoa học nhất. Nội thất Miền Bắc chúng tôi rất vinh dự khi được chọn làm nhà thầu tư vấn thiết kế trung tâm xử lý nước thải hiện đại này.


Thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải phòng khách

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 1
Với nhiệm vụ đón tiếp quan khách và các đoàn tham quan đến làm việc với trung với  phong cách hiện đại trẻ trung nhắm đến các đối tượng nhân viên trẻThiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải khu vực tiếp khách với tone màu trắng sáng cho hiệu ứng thoáng, rộng. Điểm nhấn nổi bật là bộ ghế sofa màu vàng mang lại nét tươi sáng, vui tươi cho văn phòng.


Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại của trung tâm xử lý nước thải

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 2
Không gian rộng mở tối đa với vách ngăn kính bao quanh giúp văn phòng tận dụng tối đa nguồn sáng từ tự nhiên, mang cảm hứng và nguồn năng lượng hứng khởi cho các nhân sự.


Tư vấn thiết kế trung tâm xử lý nước thải với một không gian có diện tích tương đối hẹp nên chúng tôi sử dụng màu trắng làm chủ đạo và điểm nhấn là những chiếc ghế làm việc thiết kế năng động.


Thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải - phòng mô hình

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 3
Phòng mô hình của trung tâm là nơi các thực tập sinh và nhà nghiên cứu trưng bày và hướng dẫn quan sát các mô hình, chất liệu liên quan đến chuyên môn xử lý nước thải.

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 4
Thiết kế nội thất trung tâm xử lý nước thải tập trung cao nhất vào công năng sử dụng. Đồng thời, bám sát nhân trắc học trong việc bố trí và thiết kế đồ nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 5
Đồ nội thất trong thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải bao gồm các quầy kệ để mô hình, chai lọ đựng được bố trí gọn gàng hai bên, ở giữa là bàn để mô hình, có hai lối đi hai bên rộng rãi để cho nghiên cứu sinh đứng quan sát.

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 6
Kệ trang trí treo cây xanh làm cho không gian thêm sinh động và có mục đích lọc khí (ở đây nhiều hóa chất)


Kho để dụng cụ và hóa chất an toàn và biệt lập

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 7
Kho đựng dụng cụ được đặt ở vị trí cách xa nơi làm việc và có kệ sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, đảm bảo có thể chứa nhiều thùng chai lọ

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 8
Các hóa chất có nhiều loại tương đối nguy hiểm với con người khi tiếp xúc nhiều nên được để riêng và bảo quản an toàn


Phòng thí nghiệm hiện đại trong thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 9
Phòng thí nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng trung tâm  xử lý nước thải. Đây là nơi nghiên cứu, thực hiện các thí nghiệm về nước  của các nhà nghiên cứu cũng như học viên thực tập

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 10
Hai bên vẫn là kệ để đồ có cánh kính để dễ ràng quan sát đồ vật bên trong, giữa là bàn để máy móc thí nghiệm với hệ giá để đồ tiện lợi phía trên mặt bàn

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 11
Tư vấn thiết kế nội thất trung tâm xử lý nước thải với các vị trí đặt đồ, thiết kế đồ đạc khoa học, tiện theo yêu cầu chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải 12
Các giá để ống nghiệm, dụng cụ, bình lọc, hóa chất được bố trí khoa học và tiện ích nhất để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc của các cán bộ nhân viên nhà máy xử lý nước thải.


Dự án này mang một vai trò và ý nghĩa quan trọng. Bởi lẽ, đây không chỉ làm một kiểu thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải văn phòng có thiết kế, công năng hiện đại mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với môi trường quốc gia.


Mẫu thiết kế nội thất trung tâm xử lý nước thải này của chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao từ phía nhà đầu tư. Bằng năng lực, sự am hiểu cũng như kinh nghiệm của mình, nội thất Miền Bắc cam kết sẽ mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách.

>> Liên hệ hotline 0988 888 925 - 0988 888 725 của nội thất Miền Bắc để có cơ hội sở hữu những thiết kế phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn