Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng VPMB04

Thiết kế nội thất văn phòng VPMB04 là mẫu thiết kế văn phòng của sự sáng tạo từ những ý tưởng độc đáo mang lại một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Hiện nay các công ty, tập đoàn hoạt động trong nền kinh tế mở không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm dịch vụ mà còn quan tâm đển môi trường làm việc cũng như hình ảnh, thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp. Vì thế thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề được các chủ doanh nghiệp rất chú trọng.
Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc với vai trò là công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay đã và đang thiết kế văn phòng mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng là các công ty, ngân hàng,…trên toàn quốc. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và hiện đại nhất hiện nay:

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng VPMB04

 
Thiết kế văn phòng VPMB04 - mặt bằng bố trí
Mặt bằng bố trí
 
Trải qua nhiều dự án thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc đã tạo ra mẫu thiết kế văn phòng VPMB04 mang đến sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng của bạn. Mẫu thiết kế này gồm có đầy đủ các phòng ban như quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp,….
 
 
 
Thiết kế văn phòng VPMB04 - tổng quan không gian nội thất văn phòng
Tổng quan không gian nội thất văn phòng
 
Ở mẫu thiết kế này quầy lễ tân có không gian thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiện đại. Để tạo cảm giác quầy lễ tân rộng rãi hơn thì chúng tôi sử dụng các đồ nội thất cao cấp đồng bộ từ bàn lễ tân, sàn nhà cho đến vách tường bằng gỗ phía sau bàn lễ tân kết hợp với hệ thống ánh sáng đèn Led.
Thiết kế văn phòng VPMB04 - quầy lễ tân
 
Không gian quầy lễ tân
 
Thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại với việc lựa chọn nội thất và bố trí sắp xếp nội thất một cách khoa học tạo ra không gian làm việc sang trọng và tiện nghi. Bàn làm việc chân sắt có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự chắc chắn và được xếp thành hai hàng để tạo lối đi dễ dàng trong phòng làm việc. Dưới gầm bàn tại vị trí làm việc của mỗi nhân viên là tủ đựng tài liệu nhỏ để phục vụ cho công việc của mỗi nhân viên. Ghế làm việc là loại ghế lưới xoay nhập khẩu mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên. Tủ tài liệu được thiết kế áp sát vách theo hàng dài hai bên tường để tiết kiệm không gian cũng như thuận tiện cho việc cất giữ và tìm kiếm giấy tờ sổ sách.
 
 
Thiết kế văn phòng VPMB04 - phòng làm việc1
 
Không gian nội thất phòng làm việc - View1
 
Thiết kế văn phòng VPMB04 - phòng làm việc2
 
Không gian nội thất phòng làm việc - View2
 
Phòng giám đốc được thiết kế rất chi tiết đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời mang lại sự sang trọng và thể hiện sự uy nghiêm của người lãnh đạo. Bàn làm việc veneer, ghế nhập khẩu, sofa cao cấp được bày trí một cách hài hòa để mang lại phòng giám đốc hiện đại và đẳng cấp. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng vách kính trong suốt để giám đốc có thể giám sát nhân viên trong quá trình làm việc.
 
Thiết kế văn phòng VPMB04 - phòng giám đốc
 
Không gian nội thất phòng giám đốc
 
Qua mẫu thiết kế văn phòng VPMB04 sáng tạo với ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất Miền Bắc mang tới cho văn phòng của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới mẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư và họa viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho công ty của bạn một không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng cũng như đối tác.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn