Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc GDMB03

Tổng thể phòng giám đốc GDMB03 sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp, hợp phong thủy, mang lại không gian làm việc thoải mái nhất cho Giám đốc trong công ty

Tùy theo đặc thù từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh nên mỗi vị Giám đốc sẽ có những phong cách làm việc khác nhau. Hơn nữa,  Giám đốc là người trực tiếp điều hành, quản lý công việc của Công ty, lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung, nên thiết kế phòng Giám đốc cao cấp cần phải thiết kế vừa đẹp, vừa sang trọng và cao cấp, hiện đại, tạo sự ấn tượng cho khách hàng và cũng thể hiện được cá tính riêng của Giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp cho lãnh đạo làm việc có sự hứng khởi, say mê, có nhiều sáng kiến, không bị gò bó, căng thẳng khi có cường độ làm việc cao.

Để phòng làm việc của Lãnh đạo Công ty bạn thêm cao cấp, bạn nên sử dụng nội thất đồng bộ từ bàn làm việc tới các tủ tài liệu văn phòng hay bàn trà sofa. Màu sắc bạn có thể lựa chọn theo gam màu Giám đốc yêu thích hoặc theo phong thủy văn phòng. Tuy nhiên, mỗi màu sắc đều thể hiện được cá tính, tính cách của Giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp, đẹp

Ngoài ra, để tăng thêm sự độc đáo, tinh tế cho phòng làm việc bạn có thể sử dụng ghép vân nhân tạo cho bàn làm việc, tủ tài liệu hay các khung gỗ trong trong phòng làm việc. Và tại vị trí sofa tiếp khách, để tạo sự thoải mái, không căng thẳng bạn có thể sử dụng cây xanh văn phòng hay bình hoa.

Ngoài ra, khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho các phòng ban khác trong doanh nghiệp mình như thiết kế phòng họp, phòng àm việc, phòng hội trường, khánh tiết... thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn