Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc GDMB06

Mẫu phòng Giám đốc hợp phong thủy, cao cấp và chuyên nghiệp cho lãnh đạo doanh nghiệp mang lại sự may mắn, thành công vượt trội và lâu dài trong Công ty

Trong phong thủy, việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho lãnh đạo Công ty nếu hợp lý sẽ mang lại những lợi ích cho sự phát triển của Công ty đó. Thiết kế phòng Giám đốc hợp phong thủy sẽ giúp Giám đốc sáng suốt điều hành, quản lý công ty và mang lại sự may mắn, thành công lâu dài trong công việc.

Tuy nhiên, để thiết kế phòng Giám đốc vừa sang trọng, cao cấp thể hiện địa vị, đẳng cấp vừa hợp phong thủy là điều không đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế phòng Giám đốc hợp phong thủy.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng, hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng, hợp phong thủy


Vị trí căn phòng rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Nếu chọn đúng phương hướng thích hợp, nguồn năng lượng ở nơi đó sẽ hỗ trợ tối đa, giúp công việc của Giám đốc vững vàng, tiến triển tốt đẹp.

Phòng Giám đốc nên được đặt ở trung tâm, tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng, thường là dưới tầng một, bên ngoài là phòng nhân viên hoặc thư ký để giúp việc.

Theo phong thủy, việc đặt bàn lãnh đạo đúng phương vị sẽ giúp các sếp thêm trí lực, sáng suốt để quản lý công ty. Việc sắp đặt bàn làm việc lý tưởng nhất cho Giám đốc là sau bàn làm việc có tường chắc chắn, là “chỗ dựa” cho lãnh đạo.

Bên ngoài căn phòng là cửa sổ hướng ra phong cảnh thiên nhiên, tạo không khí thoáng đãng. Một điều lưu ý là cửa sổ không nên đối diện với ống khói, cột điện, đường lớn…theo quan niệm phong thủy. Nếu bàn Giám đốc kê gần cửa ra vào, nên đặt một chậu cảnh ở cạnh bàn để hứng đỡ luồng khí xấu.

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy


Về lựa chọn bàn Giám đốc nên chọn bàn có cạnh tròn hoặc vuông kết hợp với màu trầm và các họa tiết để tạo vẻ quyền lực uy nghiêm cho Giám đốc. Thiết kế bàn làm việc nên đơn giản và chất liệu bằng gỗ là tốt nhất.

Ghế giám đốc về hình dáng, màu sắc tùy vào tính cách của mỗi giám đốc tuy nhiên nó phải sang trọng thể hiện uy quyền của giám đốc và sự êm ái trong khi làm việc. Bàn ghế tiếp khách trong phòng Giám đốc thường được đặt đối diện với bàn làm việc và 1 bộ sofa cao cấp là lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất, sự thành công của công việc. Tuy nhiên, ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu đều không tốt, dễ làm cho Giám đốc mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Trong phòng của sếp nên bày tranh treo tường, hoa tươi, cây cảnh văn phòng...làm cho khí trong phòng luôn tươi mát.  Phong thủy có giá trị rất lớn trong việc tạo ra sự trợ giúp cho thành công của lãnh đạo. Chính vì thế thiết kế phòng Giám đốc cao cấp, hợp phong thủy sẽ mang đến những thuận lợi trong việc làm ăn và phát triển cho Giám đốc nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
  • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
  • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
  • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
  • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
  • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
  • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
  • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
  • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
  • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
  • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
  • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn