Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc GDMB08

Hình ảnh phòng Giám đốc cao cấp, sang trọng và hiện đại cho doanh nghiệp với diện tích nhỏ, chi phí thấp mà tạo ấn tượng cho khách hàng hay đối tác công ty

Thông thường, phòng làm việc Giám đốc là bộ não của cả doanh nghiệp và được thiết kế với diện tích lớn để khẳng định địa vị, đẳng cấp của Giám đốc nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Tuy nhiên với thực tế mặt bằng đắt đỏ như hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để có một văn phòng lớn, do đó phòng Giám đốc cũng bị giảm bớt về diện tích.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp, sang trọng, có diện tích nhỏ

Với một diện tích nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế một căn phòng sang trọng, quyền lực, chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu cần có của một phòng Giám đốc. Thiết kế văn phòng Miền Bắc sẽ gợi ý cho các bạn tham khảo một số điều cơ bản trong thiết kế phòng Giám đốc cao cấp có diện tích nhỏ.

Không cần phải lựa chọn những bộ bàn ghế đồ sộ hoành tráng cho phòng Giám đốc có diện tích hạn chế, chỉ cần sử dụng loại bàn gỗ kích thước nhỏ, kết hợp với ghế xoay thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại.

Khi thiết kế phòng Giám đốc cao cấp, đối với phòng Giám đốc có quá nhiều đồ đạc cần dùng thì có thể sử dụng bàn làm việc có nhiều ngăn chứa đồ, nhiều hộc, tủ tài liệu văn phòng được tích hợp rất tiện lợi phù hợp để lưu trữ nhiều loại đồ dùng khác nhau. Một điểm lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng Giám đốc có diện tích nhỏ là nên chọn lựa các đồ vật có cùng màu sắc với bàn gỗ, hoặc chọn loại gỗ sáng màu sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Tủ tài liệu Giám đốc chọn loại nhỏ hoặc thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp

Tại một số doanh nghiệp phòng Giám đốc được ngăn chia diện tích với các phòng làm việc của nhân viên từ một căn phòng lớn. Trong trường hợp này sử dụng loại vách ngăn phù hợp sẽ khiến cho không gian căn phòng rộng hơn.

Khéo léo trong lựa chọn và bố trí nội thất sẽ giúp phòng Giám đốc vừa đẹp mà còn rộng rãi, thông thoáng. Thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích nhỏ giúp tối ưu không gian sử dụng mà không làm mất sự sang trọng, quyền lực cần có của phòng Giám đốc, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn