Dự án thiết kế -> Thiết kế thi công nội thất phòng truyền thống trang trọng

Tư vấn thiết kế nội thất phòng truyền thống - phòng thờ Bác Hồ mang vẻ đẹp trang trọng tôn quý và là nơi để trưng bày tranh ảnh, kỷ vật có ý nghĩa giá trị lịch sử theo yêu cầu của ban lãnh đạo trung tâm chỉ huy cơ quan nhà nước.


Thiết kế thi công nội thất không gian thờ Bác Hồ tôn nghiêm trong phòng truyền thống


Phòng truyền thống với điểm nhấn chính là không gian thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trang trọng và linh thiêng với sắc nâu trầm của gỗ quý. Cách bài trí vừa toát lên vẻ cao quý và cũng đậm chất nghệ thuật.


 • Nội thất Miền Bắc vinh dự khi được chọn là nhà thầu thiết kế thi công nội thất phòng truyền thống quan trọng này


Đây là một không gian trang trọng và tôn nghiêm của cơ quan nên các cán bộ lãnh đạo yêu cầu và giám sát rất kỹ càng quá trình thiết kế thi công,trang trí nội thất phòng truyền thống. Vật liệu chính mà chúng tôi lựa chọn thiết kế thi công nội thất phòng thờ Bác Hồ - Phòng truyền thống là những loại gỗ quý dưới dạng gỗ Veneer và gỗ tự nhiên. Tone màu nâu trầm cùng những đường vân gỗ sắc nét thực sự tạo nên vẻ đẹp hết sức trang trọng và tôn quý cho phòng thờ Bác.


Phòng truyền thống không gian mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử dân tộc


Thiết kế nội thất phòng truyền thống được chia làm 2 bộ phận là không gian thờ Bác Hồ và không gian trưng bày tranh ảnh, kỷ vật. Ban thờ Bác được đặt ở vị trí trung tâm, đối diện cửa ra vào và được tạo nên từ những khối gỗ được chạm khắc hoa văn tinh xảo, sắc nét theo phong cách truyền thống.


 • Phòng truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa Á Đông


Thiết kế phòng thờ Bác Hồ với hai bên là 2 lộc bình gỗ lớn từ gỗ quý chạm trổ hoa văn rồng phượng đầy sự cao quý và linh thiêng. Lối bày trí đậm chất Á Đông này là một điểm nhấn ấn tượng nhất của thiết kế phòng truyền thống trung tâm chỉ huy.


 • Hệ trần trang trí hết sức ấn tượng


Căn phòng được chia làm 2 phần. Không gian thờ Bác Hồ thì được bài trí ở bục cao hơn thể hiện sự tôn kính và lòng ngưỡng mộ của người đến thăm viếng. Hệ vách gỗ ốp tường càng làm tăng thêm vẻ linh thiêng cho thiết kế phòng truyền thống. Thiết kế thi công nội thất phòng thờ Bác ở giữa hai bên là hệ vách CNC cùng 2 câu đối bằng chữ Nho đối xứng hai bên. Không gian trưng bày nổi bật với bộ tranh tứ bình, cúc,trúc,tùng, mai mang đậm dấu ấn văn hóa Á Đông.


Thiết kế thi công nội thất phòng truyền thống với hệ trần trang trí từ các mảng CNC họa tiết trống đồng. Hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, văn hóa và lòng tự tôn dân tộc Việt Nam.


 • Hệ vách trưng bày tranh ảnh nổi bật ở vị trí trung tâm


Đối diện với ban thờ là hệ vách trưng bày những tấm ảnh có giá trị lịch sử của cơ quan gắn với các chiến công hào hùng của dân tộc. Hệ vách gỗ và vách Cnc kết hợp hài hòa với nhau nổi bật những bức ảnh được treo ở vị trí trung tâm. Chim hạc tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý được bài trí làm tăng giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cho không gian thiết kế nội thất phòng truyền thống.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn