Dự án thiết kế -> Thiết kế trang trí nội thất phòng truyền thống cơ quan nhà nước

Thiết kế trang trí nội thất phòng truyền thống trung tâm chỉ huy cơ quan nhà nước với ý tưởng thiết kế độc đáo tạo không gian phòng truyển thống trang trọng.


Thiết kế trang trí phòng truyền thống tạo không gian trưng bày ấn tượng mang đậm nét thuần Việt và không gian thờ Bác Hồ tôn nghiêm, linh thiêng


Trang trí nội thất phòng truyền thống tạo không gian trang nghiêm và tôn kính


Là phòng thờ Bác Hồ nên phòng truyền thống cơ quan nhà nước được thiết kế đặc biệt trang nghiêm và tạo cảm giác linh thiêng. Thể hiện sự biết ơn và lòng tự hào tôn kính với vị lãnh tụ tối cao của dân tộc Việt Nam.


 • Ban thờ Bác Hồ tôn nghiêm của cơ quan chỉ huy


Ban thờ Bác được đặt ở vị trí trung tâm trong không gian nội thất phòng truyền thống. Trên bục gỗ, ban thờ Bác được bày trí trang trọng với phù điêu mạ vàng, lư hương, đỉnh đồng, nhang trầm , đèn nến và dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” được trang trí mạ vàng ngay phía trên trung tâm của ban thờ.


 • Ban thờ được làm bằng gỗ khối được trạm trổ cầu kỳ, tỉ mỉ với hoa văn rồng phượng tạo sự linh thiêng


Ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh được phân chia làm 2 đợt với ban thờ ảnh Bác và ban thắp nhang. Ở giữa phòng thờ là chiếu và nệm để cho các công dân đến viếng và tỏ lòng tôn kính với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.


Thiết kế trang trí phòng truyền thống lưu giữ kỷ vật có giá trị lịch sử to lớn


Trang trí nội thất phòng truyền thống của trung tâm chỉ huy cơ quan nhà nước không chỉ là nơi thờ Bác Hồ, đây còn là nơi trưng bày các kỷ vật, tranh ảnh có ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn đối với cơ quan nói riêng và với toàn thể dân tộc nói chung.


 • Phòng truyền thống có 2 chức năng là nơi thờ Bác Hồ và không gian trưng bày các kỷ vật có giá trị lịch sử


Hệ vách ốp được trang trí bằng các tấm gỗ Veneer cao cấp tone màu nâu trầm vừa trang trọng vừa tạo cảm giác tôn nghiêm. Hệ vách CNC tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất phòng truyền thống với những bức ảnh có giá trị lịch sử to lớn được trưng bày ở vị trí trung tâm. • Bố cục sắp xếp nội thất cân xứng, hài hòa


Trong quá trỉnh thiết kế thi công trang trí nội thất phòng truyền thống này chúng tôi bài trí thêm các chi tiết làm tăng thêm vẻ đẹp và sự linh thiêng với căn phòng. Cặp hạc đồng cỡ trung bình được bày trên giá hoa là một hình ảnh rất đỗi quen thuộc và thường được sử dụng phổ biến trong các không gian thờ cúng linh thiêng theo tín ngưỡng của người Việt Nam.Hệ cửa gỗ rộng mở để tạo sự thông thoáng, đồng thời các vị khách đến thăm có thể nhìn ngắm không gian phòng trưng bày và ban thờ chủ tịch ngay từ bên ngoài.


Nếu quý nhà đầu tư cũng đang có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất phòng truyền thống, thiết kế phòng thờ Bác Hồ hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những không gian thiết kế phòng truyền thống, phòng bảo tàng, phòng thờ Bác trang trọng với báo giá ưu đãi nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn