Dự án thiết kế -> Thiết kế văn phòng thời trang hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng thời trang không chỉ cần đáp ứng như tiêu chuẩn của một văn phòng thông thường mà còn cần thể hiện được phong cách thời trang mà doanh nghiệp theo đuổi.


Sau đây, Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng thời trang mà chúng tôi vừa hoàn thiện. Mời quý khách và các chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận, đánh giá.

 

Thiết kế văn phòng thời trang khu lễ tân

 

Thiết kế văn phòng thời trang - khu lễ tân view1


Không gian lễ tân đón tiếp đối tác và khách hàng được đặt ở vị trí gần cầu thang, thuận tiện cho việc di chuyển và hỗ trợ nếu có vấn đề. Để tạo sự riêng tư, đồng thời xác định diện tích, quầy lễ tân được ngăn cách với cầu thang bởi những thanh gỗ xếp dọc song song, đơn giản và cực kỳ hiệu quả.


Thiết kế văn phòng thời trang - khu lễ tân view2


Bàn lễ tân được thiết kế cách điệu với khoảng giật cấp và tạo màu ở giữa đầy nổi bật. Sắc xanh vừa mát mắt lại vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, lịch lãm đúng như phong cách thời trang nam mà doanh nghiệp đang hướng tới. Tại không gian này, kiến trúc sư cũng không quên thiết kế vị trí logo của doanh nghiệp một cách nổi bật nhằm nhấn mạnh thương hiệu, đồng thời bố trí thêm những hình ảnh nhằm giới thiệu về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.


Thiết kế văn phòng thời trang khu vực làm việc


Thiết kế văn phòng thời trang khu vực làm việc - view1


Không gian làm việc của mẫu thiết kế nội thất văn phòng thời trang này sử dụng tông màu xám hiện đại, lịch lãm kết hợp với sắc đen mạnh mẽ, bí ẩn giúp tạo ấn tượng về một phong cách chuyên nghiệp và khẳng định vị thế cũng như đẳng cấp của công ty.


Thời trang là một ngành nghề đặc trưng cần sự tương tác cao để gia tăng ý tưởng. Vì vậy, kiến trúc sư đã thiết kế những chiếc bàn dài không vách ngăn nhằm rút ngắn tối đa khoảng cách giữa các nhân sự, tăng tính liên kết để có thể giúp doanh nghiệp cho ra mắt những sản phẩm đầy sáng tạo.


Thiết kế văn phòng thời trang khu vực làm việc - view2


Tại văn phòng làm việc còn được bố trí ghế sofa bọc nệm sang trọng cùng bàn nước độc đáo để có thể cung cấp nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên, đồng thời có thể trở thành nơi trao đổi, gặp gỡ với khách hàng hay đối tác. Sự êm ái của sofa sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa. Trong khi đó, chiếc tiếp khách với kiểu dáng lạ mắt như một cách nhấn mạnh gu thẩm mỹ cao của một công ty về thời trang.


Khi thiết kế văn phòng thời trang, chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao như Thiết kế nội thất Miền Bắc để có thể sở hữu những không gian làm việc tối ưu nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn