Dự án -> Thiết kế văn phòng giao dịch PGDMB01 sang trọng, hiện đại

Dự án phòng giao dịch PGDMB01 hiện đại, đẹp, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng, đẳng cấp cho công ty của bạn
Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch có nhu cầu ngày càng cao bởi phòng giao dịch là nơi để trao đổi thực hiện các công việc giao dịch giữa nhân viên của công ty với khách hàng. Kết quả của các giao dịch ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Hiểu được tầm quan trọng của phòng giao dịch nên các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang đầu tư để thiết kế văn phòng giao dịch mang đến không gian văn phòng giao dịch sang trọng, hiện đại nhất phục vụ hiệu quả cho các giao dịch của công ty với khách hàng.
 
Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch là một trong những mảng thiết kế chính của Thiết kế văn phòng Miền Bắc. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng thấu hiểu những yêu cầu của họ để đem đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 
 

Thiết kế văn phòng giao dịch PGDMB01 hiện đại và đẳng cấp

 

Mẫu thiết kế PGDMB01 là một trong số rất nhiều mẫu thiết kế phòng giao dịch của Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc được đánh giá cao về công năng cũng như tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi đã thiết kế tạo ra một không gian làm việc, giao dịch hiện đại và tiện nghi nhất mang lại sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng để các giao dịch đạt kết quả tốt nhất.
 
Thiết kế văn phòng giao dịch PGDMB01 sang trọng
 
Nội thất văn phòng giao dịch được lựa chọn là những đồ nội thất cao cấp và được bài trí, lắp đặt một cách khoa học nhất. Bàn giao dịch là loại bàn dài với bề mặt bàn được phủ veneer cao cấp. Ghế văn phòng là loại ghế nhập khẩu cao cấp mang lại không gian ngồi làm việc hiện đại và thoải mái, tự tin cho mỗi nhân viên. Phía trước mỗi bàn giao dịch là hàng ghế phục vụ cho khách hàng ngồi để tiến hành các giao dịch. Trên mỗi bàn giao dịch đều có kính ngăn được thiết kế tinh tế vừa để nhân viên có thể giao dịch được với khách hàng vừa tạo ra được không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên.
 
Để phục vụ cho khách hàng có nơi ngồi chờ thoải mái trước khi tiến hành các giao dịch, chúng tôi bố trí thêm ghế băng chờ cao cấp tại giữa phòng giao dịch. Một chậu cây xanh được đặt cạnh hàng ghế băng chờ mang đến không gian phòng hòa nhập với thiên nhiên giúp cả nhân viên và khách hàng có cảm xúc tốt nhất khi tiến hành các giao dịch.
 
Vách kính cường lực được sử dụng không chỉ mang tới sự hiện đại cho văn phòng mà còn mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian phòng giao dịch mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người.
 
Sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất trong mẫu thiết kế phòng giao dịch PGDMB01 tạo ra một phòng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp để khách hàng tin tưởng vào những giá trị mà công ty đem lại góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.
 
Hãy đến với Thiết kế văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn.
 
Các dự án liên quan khác
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn