Dự án -> Mẫu thiết kế phòng họp PHMB09

Tổng thể phòng họp hiện đại với phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế tạo nên không gian phòng họp đẹp, sang trọng, khơi nguồn các ý tưởng sáng tạo táo bạo

Theo xu thế phát triển của xã hội, các cuộc họp trang trọng, nặng nề tại văn phòng giờ đây đã trở thành những buổi trao đổi, thảo luận đầy tích cực. Bất kỳ ai cũng có thể đưa ra những ý kiến, ý tưởng của mình để đóng góp cho sự nghiệp phát triển công ty. Chính vì sự thay đổi đó mà các thiết kế phòng họp cũng trở nên sáng tạo, phá cách hơn rất nhiều.

Hãy cùng Thiết kế Nội thất Miền Bắc khám phá một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng họp cực ấn tượng - PHMB09.


Thiết kế phòng họp với nội thất đơn giản, hiện đại


Phòng họp vốn là một không gian thường tập trung nhiều người nên các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã thiết kế và bố trí đồ nội thất đơn giản tối đa nhằm đem lại sự phóng khoáng, dễ chịu cho mọi người trong cuộc họp.


Mẫu thiết kế phòng họp PHMB09 với nội thất đơn giản, hiện đại


Trung tâm căn phòng là chiếc bàn họp mặt kính khung kim loại có kiểu dáng góc cạnh trơn nhẵn. Phần chân bàn là những thanh kim loại mảnh mai đảm bảo phòng họp luôn duy trì được không khí thoáng đãng. Chất liệu kim loại kết hợp cùng kính tạo nên một không gian cực thời thượng, cá tính tạo điều kiện để phát triển những ý tưởng.


Nổi bật trên nền thảm tối màu là những chiếc ghế mang sắc trắng sáng đầy tinh tế, hiện đại và trẻ trung. Thiết kế ghế từ những đường cong mềm mại, uyển chuyển cũng là một yếu tố khiến phòng họp trở nên ấn tượng hơn. Với 2 mẫu ghế chân xoay và chân quỳ, thiết kế phòng họp này có thể linh hoạt “đón tiếp” nhiều người cùng một lúc mà vẫn đảm bảo đem lại sự thoải mái cho tất cả mọi người.


Thiết kế không gian phòng họp sáng tạo


Trái ngược với sự đơn giản trong thiết kế nội thất văn phòng họp, không gian phòng trong phòng lại được các kiến trúc sư thiết kế đầy sáng tạo với mong muốn có thể khơi nguồn các ý tưởng độc đáo, táo bạo từ mọi nhân sự trong công ty.


Mẫu thiết kế phòng họp PHMB09 hiện đại, sáng tạo, chuyên nghiệp


Với tông màu trắng sáng rạng rỡ kết hợp cùng hệ thống ánh sáng âm trần, không gian phòng họp như được mở rộng tạo cảm giác cực thoải mái, dễ chịu. Chuỗi những đường cong kết hợp cùng hiệu ứng tương phản giữa đen và trắng được ứng dụng để trang trí khiến bức tường trong phòng trở nên cực ấn tượng, đem lại nguồn cảm hứng cho cuộc họp.

Trong khi đó, sắc vàng cá tính lại góp phần khích lệ tinh thần hăng hái, nhiệt huyết để các nhân sự có thể tự tin thể hiện bản thân và có những cống hiến trong sự nghiệp phát triển công ty.

Với thiết kế phòng họp hiện đại PHMB09 trên, chúng tôi đã hoàn toàn thành công khi thay đổi quan niệm về những không gian văn phòng khô khan, cứng nhắc. Hãy đến với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm và khám phá những phong cách thiết kế độc đáo trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn