Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp PHMB07

Dự án phòng họp PHMB07 là mẫu thiết kế phòng họp cao cấp, sang trọng với thiết kế độc đáo thực sự đã trở thành bộ mặt đại diện lý tưởng cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất phòng họp là một trong những bộ phận quan trọng đối với mỗi công ty, sự phát triển mạnh mẽ về khoa học – kỹ thuật và xã hội đòi hỏi không gian làm việc cũng cần phải tương xứng theo. Hơn nữa phòng họp còn là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng, thể hiện cho bộ mặt của công ty và cách làm việc chuyên nghiệp, mang lại động lực làm việc say mê và phát huy tính sáng tạo trong mỗi con người.

Nếu bạn đang có ý muốn thiết kế nội thất phòng họp. Hãy cùng tìm hiểu mẫu thiết kế tiêu biểu dưới đây nhé:

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng

 

Đa số phòng họp hiện nay tại các cơ quan, doanh nghiệp đều sử dụng mẫu bàn hình vuông có vát cạnh mềm mại, theo phong thủy thì các đường nét mềm vừa tạo được thiện cảm vừa đem lại nhiều may mắn từ mọi phía tụ về. Phần đầu phòng họp có hình chạm hoa văn truyền thống trên nền ốp gỗ sang trọng, khiến cho phòng họp trở nên sang trọng.

So với các hình khác thì hình chữ nhật tạo nên vẻ uy nghiêm, mạnh mẽ hơn, đồng thời rất dễ dàng kết hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Bàn họp hình chữ nhật được kết hợp với ghế bọc da màu đen đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng họp. Hai bên ghế có tay bằng inox không gỉ sáng bóc, bọc thêm một lớp da, được thiết kế gọn gàng giúp cho không gian thoáng hơn và người ngồi cảm thấy thoải mái hơn.

 

Bên cạnh ghế họp chính, phòng họp còn được bố trí thêm 1 hàng ghế phụ, kết hợp bàn ghi chép tiện lợi trên tay ghế, giúp cung cấp thêm chỗ ngồi khi có nhiều người tham dự cuộc họp.

Ngoài ra, không gian nội thất phòng họp còn được trang trí thêm các chi tiết đơn giản mà sang trọng như tranh treo tường, hệ thống đèn trần chiếu sáng trực tiếp, cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Cửa phòng họp thiết kế thêm rèm để điều tiết ánh sáng khi cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, phòng họp sang trọng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn