Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB03

Chuyên tư vấn thiết kế bố trí phòng làm việc đẹp và sang trọng. Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB03 với thiết kế độc đáo và sang trọng, ấn tượng nhất 2019
Phòng làm việc hiện đại, tiện nghi và thoải mái sẽ tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc với tinh thần tốt nhất. Đồng thời một hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ tạo ấn tượng đẹp ngay từ lần đầu tiên với khách hàng và đối tác của công ty. Nhận thức rõ được điều đó nên ngày nay các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc để tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp nhất cho nhân viên của mình.
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc thấu hiểu được vấn đề mà các công ty đang quan tâm nhất nên chúng tôi đã và đang tư vấn, thiết kế tạo ra những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại có tính thẩm mỹ cao để giúp các nhà quản lý có thể lựa chọn được cho công ty của mình không gian văn phòng làm việc sang trọng và hiện đại nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB03

Dựa trên ý tưởng sáng tạo của mình, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB03 với phong cách hiện đại và rất độc đáo.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB03 sang trọng
 • Không gian thiết kế nôi thất phòng làm việc PLVMB03 sang trọng
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi hiểu rằng không gian phòng làm việc cũng như việc lựa chọn và bày trí nội thất tác động trực tiếp tới cảm xúc, tâm lý của nhân viên văn phòng qua đó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Vì thế mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng làm việc của công ty bạn một không gian làm việc hoàn toàn mới mẻ và chuyên nghiệp.
 
 
Khu vực làm việc, giải trí và pantry được thiết kế trong cùng một không gian nhưng được tách biệt với nhau bởi các vách ngăn một cách linh hoạt. Vừa tạo ra không gian làm việc năng động lại kết hợp được với việc thư giãn một cách khoa học, qua đó tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc.
 
Nội thất phòng làm việc được chúng tôi bố trí, sắp xếp một cách hài hòa mang đến không gian làm việc hiệu quả, đồng thời đảm bảo nhân viên có thể di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB03 hiện đại
 • Không gian thiết kế nôi thất phòng làm việc PLVMB03 hiện đại
 
Bàn làm việc là loại bàn gỗ được phủ veneer kết hợp hệ thống ghế lưới chân xoay nhập khẩu mang lại sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng làm việc.
 
Tủ tài liệu cao cấp được lắp đặt sát vách tường vừa tiết kiệm diện tích lại tạo ra được không gian làm việc  chuyên nghiệp nhất. Để việc cất giữ bảo quản tài liệu đạt hiệu quả cao thì chúng tôi lựa chọn loại tủ tài liệu nhập khẩu có nhiều ngăn phục vụ hiệu quả cho việc lưu giữ giấy tờ sổ sách và có thể trưng bày đồ lưu niệm. Ngoài ra tại mỗi vị trí làm việc của nhân viên được bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ để hỗ trợ nhân viên quản lý công việc một cách hiệu quả.
 
Hệ thống cây xanh được các kiến trúc sư bố trí một cách hài hòa để tạo ra không gia phòng làm việc hòa nhập với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng.
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các đồ nội thất và chi tiết trang trí trong mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB03 mang đến một không gian phòng làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn