Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB09

Hình ảnh dự án phòng làm việc PLVMB09 thiết kế theo không gian mở với sự hiện đại, trẻ trung từ phong cách thiết kế cho đến màu sắc nội thất ấn tượng nhất

Những yếu tố sáng tạo, phá cách trong thiết kế phòng làm việc sẽ tạo một môi trường lý tưởng góp phần khơi nguồn cảm hứng trong công việc của mọi nhân sự. Hiểu rõ những tác động của văn phòng đối với hiệu suất công việc, Nội thất Miền Bắc luôn nỗ lực mang đến những không gian văn phòng tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp. Ngay sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng và đánh giá 1 trong những mẫu thiết kế văn phòng cực ấn tượng của chúng tôi.


Thiết kế phòng làm việc không gian mở

Thiết kế phòng làm việc theo không gian mở


Không gian mở với sự thoáng đãng, rộng rãi và hiện đại, trẻ trung đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc rất được yêu thích.


Trong thiết kế nội thất phòng làm việc này, Nội thất Miền Bắc đã tận dụng tối đa những khung cửa kính để khiến không gian được mở rộng và hòa nhập với thiên nhiên bên ngoài, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho văn phòng.


Không chỉ vậy, mọi sự ngăn cách đều được loại bỏ hoàn toàn, vừa khiến diện tích căn phòng thêm rộng rãi vừa nâng cao tính tương tác giữa mọi người. Đặc biệt, trần nhà còn được thiết kế từ những đường cong mềm mại đầy ảo diệu tạo nên một diện mạo phá cách, ấn tượng cho văn phòng.


Thiết kế bàn làm việc độc đáo

Thiết kế bàn làm việc văn phòng độc đáo


Là vật dụng tiếp xúc trực tiếp và có những tác động to lớn đến hiệu suất công việc nên bàn làm việc được Nội thất Miền Bắc thiết kế mới lạ với mong muốn có thể mang lại nguồn cảm hứng và năng lượng cho các nhân sự.


Sắc xanh dịu mát và hồng ngọt ngào được kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, dễ chịu, góp phần làm giảm bớt những áp lực căng thẳng trong công việc văn phòng. Những vách ngăn dạng lửng được sử dụng để có thể tạo sự riêng tư cần thiết cho mỗi người, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì mối gắn kết chặt chẽ trong công việc.

Thiết kế văn phòng thân thiện với thiên nhiên


Ở một khu vực khác, bàn làm việc có thiết kế đơn giản hơn với phần chân kim loại mảnh mai tạo cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng. Song, điều đáng chú ý của thiết kế phòng làm việc lại nằm ở phần mặt bàn. Với những hốc nhỏ để đặt các chậu cây, mặt bàn như trở thành một khu vườn mini xinh xắn, mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho các nhân sự trong công ty.


Với sự sáng tạo, đột phá trong ý tưởng, Nội thất Miền Bắc đã khiến chủ đầu tư thực sự bất ngờ với thiết kế phòng làm việc trên. Sản phẩm của Nội thất Miền Bắc còn hứa hẹn sẽ giúp các nhân viên văn phòng nâng cao hiệu suất công việc của mình. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để cảm nhận nét phá cách trong không gian thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn