Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB10

Không gian phòng làm việc PLVMB10 là cách sử dụng những chi tiết sáng tạo cùng gam màu đối lập tạo sự độc đáo cho không gian thêm phần ấn tượng hơn nhiều

Thiết kế văn phòng không gian mở với sự phóng khoáng đặc trưng đang trở thành xu hướng tại nhiều văn phòng hiện đại. Nó loại bỏ mọi giới hạn trong không gian và trong cả suy nghĩ khiến nguồn cảm hứng của các nhân sự được khích lệ tối đa, đem lại sự sáng tạo trong công việc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế phòng làm việc dưới đây của Nội thất Miền Bắc và cảm nhận nét quen mà lạ trong từng chi tiết.

Thiết kế phòng làm việc phóng khoáng, ấn tượng

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách mở

Cả một phần của không gian làm việc là những tấm kính lớn trong suốt khiến diện tích trong phòng như được mở rộng một cách đáng kể. Vì có khá nhiều bàn làm việc để đủ chỗ cho các nhân sự, Nội thất Miền Bắc đã sử dụng 2 gam màu đen – trắng đơn giản để khiến không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế văn phòng độc đáo

Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn tận dụng những khoảng trống tiềm năng trên tường để tạo điểm nhấn bằng chuỗi các đường cong mềm mại, uyển chuyển. Chúng không chỉ khiến văn phòng thêm ấn tượng mà còn đem lại sắc thái ôn hòa, thư giãn, giảm bớt sự căng thẳng trong công việc hàng ngày.

Thiết kế nội thất phòng làm việc quen mà lạ

Thiết kế phòng làm việc đẹp

Cách bố trí nội thất trong văn phòng làm việc này khá cơ bản và quen thuộc. Tủ tài liệu được sử dụng như một vách ngăn ước lệ nhằm tạo sự xác định không gian dành cho mỗi người. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng dùng những vách ngăn dạng lửng có chất liệu mỏng, nhẹ để ngăn cách giữa các bàn làm việc. Điều này khiến thiết kế nội thất phòng làm việc luôn duy trì được sự liên thông thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo có sự riêng tư cho mỗi nhân sự.

Vị trí ngồi làm việc thoáng đãng

Để giảm bớt sự nặng nề trong văn phòng, Nội thất Miền Bắc đã thay thế phần chân bàn kín thông thường bằng những trụ tròn kim loại gọn gàng mà vững chãi. Vị trí ngồi của các nhân viên hàng ngày là chiếc ghế chân xoay bọc nệm êm ái, linh hoạt đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất để mọi người có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình.

Thiết kế phòng làm việc tiện ích

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong thiết kế phòng làm việc này chính là cách các kiến trúc sư biến những bức tường nhàm chán trở nên sống động, rực rỡ. Sắc vàng nổi bật khiến văn phòng mang đậm nét năng động, trẻ trung tạo không khí làm việc hăng hái, nhiệt huyết hơn. Trong khi đó, những thanh gỗ nhỏ được sơn màu trắng xếp có khoảng hở thành một bức tường tạo ra sự thoáng đãng mà lại có sự độc đáo trong văn phòng. Màu sắc của chúng cũng tạo ra sự hài hòa với tủ tài liệu tạo nên một tổng thể thống nhất.

Các thiết kế phòng làm việc đẹp có tác động rất lớn đến cảm hứng cũng như hiệu suất công việc của nhân sự trong công ty. Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc luôn không ngừng nỗ lực để mang lại một môi trường làm việc sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để tận hưởng những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ấn tượng và chất lượng nhất của chúng tôi.

 

Lưu

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn