Những kiểu thiết kế nội thất văn phòng mở độc đáo, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng mở hiện nay là xu hướng nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Thay vì các vách ngăn tù túng, văn phòng sẽ được mở rộng hơn với bàn làm việc theo module hoặc vách ngăn kính di động để tiết kiệm không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng mở với ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất văn phòng mở chuyên nghiệp với ý tưởng độc đáo

Không gian văn phòng mở độc đáo

Ở những môi trường công sở hiện đại, đòi hỏi không gian thoải mái để trao đổi công việc giữa các cá nhân và nhóm với nhau, do vậy mà mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở, linh hoạt hơn, giúp cho nhân viên có thể làm việc một cách chủ động.
Ngoài ra, thiết kế văn phòng không gian mở sẽ giảm bớt đi các vách ngăn phân chia khu vực làm việc, đồng nghĩa với văn phòng sẽ được mở rộng diện tích, giảm chi phí thi công lắp đặt và chi phí làm vách ngăn.

Bên cạnh ưu điểm của thiết kế nội thất phòng làm việc mở là giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản lý nhân sự. Sử dụng không gian mở sẽ góp phần cải thiện tư duy làm việc nhóm, tính độc lập sẽ giảm đi buộc họ phải hòa nhập vào không gian làm việc chung, đối với những công việc đòi hỏi mang tính chất cộng đồng theo nhóm, sẽ thúc đẩy họ nhanh chóng thay đổi cách làm việc để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng mở chuyên nghiệp

Không gian mở tiện ích cho nhân viên

Ngoài lợi ích mang lại không gian làm việc nhóm, thiết kế nội thất văn phòng mở còn có thể giúp nhân viên làm việc mọi nơi trong văn phòng, bất kỳ chỗ nào họ cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay vẫn ưa chuộng kiểu thiết kế nửa mở nửa riêng tư bằng những vách ngăn thấp, vừa đảm bảo tính riêng tư cho người ngồi, nhưng khi đứng lên nó lại tạo thành không gian mở, giúp các nhân viên văn phòng có thể kết nối trực tiếp với nhau.

Đáp ứng nhu cầu làm việc hiện đại của các doanh nghiệp hiện nay, Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn cập nhật những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở mới nhất theo xu hướng quốc tế, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu làm mới văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

Với quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho văn phòng công ty bạn.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn