Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc GDMB09

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp hợp phong thủy tạo cảm giác thoải mái cho giám đốc, mang lại may mắn và thuận lợi trong hoạt động kinh doanh

Việc thiết kế phòng giám đốc khi làm việc là điều quan trọng, giám đốc cần phải tỉnh táo, tập trung cao độ vào công việc. Vì vậy theo phong thủy thì vị trí ngồi của người lãnh đạo cần được bố trí có tầm nhìn bao quát rộng đối với căn phòng. Không chỉ thế đồ nội thất cũng cần được bài trí sao cho hợp lý.

Cách bài trí nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

Thiết kế phòng Giám đốc theo phong thủy, sang trọng

Vị trí ngồi của giám đốc

Bàn giám đốc phải được thiết kế chéo góc với cửa ra vào và tuyệt đối không được ngồi quay lưng với cửa ra vào. Nên để bàn giám đốc quay mặt ra hướng cửa, ngồi quay lưng với cửa sẽ không có lợi vì sẽ bị các tác động xấu bên ngoài can thiệp vào.

Vị trí ngồi của giám đốc cũng nên ngồi ở vị trí xa nhất tính từ cửa chính vào để có thể nhìn thấu suốt tới cửa. Theo kiến thức phong thủy thì đây là nơi tích tụ sinh khí nhất căn phòng, đón được nhiều điều may mắn cũng như cơ hội và thuận lợi giữ được của cải. Đây là vị trí ngồi được xem là đắc địa nhất trong căn phòng và phù hợp với vị trí ngồi của giám đốc nhất.


Cách bài trí nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

Sắp xếp nội thất phòng giám đốc

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, đó là một khoa học đã được truyền lại từ rất lâu đời và ngay cả trong thời đại ngày nay, bất cứ công ty, doanh nghiệp nào khi muốn thiết kế phòng giám đốc đều phải tuân theo những quy luật chung này.

Nội thất trong phòng giám đốc đều mang những năng lượng riêng, vì vậy phải làm sao để cho các đồ vật trong phòng được bố trí hài hòa, cân đối âm dương thì đòi hỏi người thiết kế phòng giám đốc phải thấu hiểu được. Bố trí chúng sao cho không cái nào tương khắc cái nào mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ, công năng rất khó.

Nếu không có hiểu biết thì ta không nên tự ý sắp xếp, việc này ảnh hưởng một phần không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty, phong thủy kém sẽ dễ dẫn đến tích tụ ám khí, lâu ngày yếu tố “nhân -  con người” sẽ bị nhiễm khí không tốt, có thể dẫn tới làm việc kém hiệu quả, công ty vì thế mà dễ bị suy yếu.

Để sở hữu thiết kế phòng giám đốc sang trọng mà lại hợp với phong thủy, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Thiết Kế nội thất Miền Bắc là một trong những địa chỉ tin cậy, cung cấp những giải pháp toàn diện trong thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn