Dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp của nội thất Miền Bắc

Ngày nay, những người quản lý, lãnh đạo đã ý thức được vai trò và tầm quan trọng của thiết kế văn phòng công ty ảnh hưởng như thế nào đến tinh thần, chất lượng công việc cũng như ấn tượng của quan khách khi đến với doanh nghiệp.


Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn các nhà thầu về tư vấn thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, để tìm được nhà thầu uy tín, đáp ứng những yêu cầu cao nhất về thiết kế văn phòng cũng như những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng với một tiến độ cam kết và chi phí cạnh tranh thì nội thất Miền Bắc là một ứng cử viên vô cùng xứng đáng.


Tư vấn thiết kế văn phòng với xu hướng năng động hiện đại

Tư vấn thiết kế văn phòng theo lĩnh vực kinh doanh
Không gian tư vấn thiết kế văn phòng của công ty game độc đáo, cá tính


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại do nội thất Miên Bắc chúng tôi thực hiện cho một công ty Game với phòng họp được thiết kế ấn tượng.  Các đường nét khỏe khoắn và mạnh mẽ mang tới cảm giác như một đường đua đích thực. Các đường mang mảng trang trí trên tường phòng họp khiến người nhìn hình dung ra những cung đường đua tốc độ mạo hiểm trong các trò chơi game tốc độ. Gam màu trắn chủ đạo kết hợp với hệ thống vách kính cường lực khiên cho thiết kế phòng họp cao cấp này luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.


Bàn ghế trong tư vấn thiết kế văn phòng họp hiện đại là các đồ nội thất cao cấp được bố trí tinh tế tạo cảm giác như những tay đua đang trong tư thế sẵn sàng tăng tốc. Điểm nhấn đặc biệt nhất mà nhà đầu tư yêu cầu chúng tôi là tạo ra một không gian pantry cho các nhân viên trong công ty nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.


Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian đơn giản
Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc với module bàn làm việc


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với phong cách đơn giản, sang trọng. Nội thất được bố trí, lắp đặt khoa học và có tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng của chúng tôi một  không gian làm việc hiện đại đầy hứng khởi, nâng cao hiệu suất lao động và chất lượng công việc cho toàn bộ nhân viên văn phòng.

Tư vấn thiết kế văn phòng gọn gàng


Chúng tôi thiết kế hệ thống các module bàn làm việc một cách khoa học nhất môt mặt vừa có tác dụng tiết kiệm không gian vừa tạo lối đi thông thoáng cho nhân viên trong phòng làm việc. Một mặt đảm bảo một không gian làm việc thật sự chuyên nghiệp. Bàn làm việc được phủ chất liệu Laminate nhập khẩu với thiết kế độc đáo kết hợp với ghế văn phòng nhập khẩu đem lại không gian làm việc thoải mái nhất cho mọi nhân viên.


Hãy đến với nội thất Miền Bắc để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu cho công ty mình những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp, độc đáo nhất với chi phí ưu đãi ngay hôm nay.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn