Thiết kế văn phòng trọn gói khẳng định vị thế doanh nghiệp

Việc tạo dựng cho văn phòng làm việc thật ấn tượng là điều mà mỗi chủ đầu tư cần phải làm nhằm tạo dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng cũng như mang đến một không gian làm việc thoải mái nhất cho mọi nhân viên. Chính vì vậy, mỗi một đơn vị doanh nghiệp nên sử dụng thiết kế văn phòng trọn gói để tạo nét đẹp độc đáo cũng như khẳng định chất lượng của chính đơn vị đó. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị gói dịch vụ thiết kế phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế không gian lễ tân chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng trọn gói tổng thể

Nhìn tổng thể không gian văn phòng thật sang trọng với tone màu sắc hài hòa đảm bảo nét đẹp chuyên nghiệp cũng như mang đến sự thư thái và ấn tượng hơn hẳn. Không những thế, mọi nội thất đều được sắp xếp một cách ấn tượng tạo nét đẹp khoa học hơn cho không gian văn phòng sang trọng. Việc sử dụng gói thiết kế văn phòng trọn gói chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng nét đẹp hiện đại và độc đáo hơn bao giờ hết.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian lễ tân chuyên nghiệp

Không gian lễ tân được bố trí thật công năng cùng những bộ bàn ghế cho nhân viên và khu vực khách đợi thật hợp lý tạo sự chuyên nghiệp và niềm tin trong mắt khách hàng cũng như đối tác.


Thiết kế văn phòng trọn gói cho không gian họp sang trọng

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian phòng họp sang trọng

Không gian họp được trang bị nội thất một cách sang trọng và cuốn hút hơn hẳn với những món đồ có chất liệu từ gỗ tự nhiên nhằm mang đến cho không gian nét đẹp tinh tế nhất. Không những thế, lựa chọn những chiếc ghế da chân quỳ như thế này cũng mang lại sự chuyên nghiệp cho căn phòng và tạo sự thoải mái hết mức cho người ngồi.


Thiết kế không gian văn phòng làm việc tinh tế trọn gói


Thiết kế phòng làm việc đẹp cho không gian làm việc chung thật tinh tế cùng những bộ bàn ghế bắt mắt và sự hài hòa cùng gam màu sắc vàng tươi tắn, dịu nhẹ như thế này. Không những thế, lựa chọn những chiếc ghế chân xoay cũng mang đến cho văn phòng làm việc sự thoải mái khi di chuyển cũng như mang đến nét đẹp độc đáo và cuốn hút hơn cả.

Thiết kế văn phòng trọn gói đủ công năng

Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian văn phòng cũng như tiện theo dõi các nhân viên khi làm việc thì thiết kế cho các vị trưởng phòng không gian làm việc thật ngăn nắp, gọn gàng chính giữa căn phòng cũng đảm bảo sự tinh tế và lôi cuốn hơn bao giờ hết.


Trên đây là những tư vấn cùng những gợi ý thiết kế để tạo dựng nên một không gian văn phòng thật chuyên nghiệp mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo dựng một không gian làm việc thật ưng ý.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn