Tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp với tone màu tươi sáng

Trong thiết kế văn phòng, những gam màu có sắc thái tự nhiên, tươi sáng rất được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng sử dụng. Với những tone màu trang nhã, căn phòng làm việc sẽ trở nên năng động và sáng tạo, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Hãy cũng tham khảo những thông tin tư vấn thiết kế phòng làm việc hiện đại dưới đây của Nội thất Miền Bắc để hiểu hơn về điều này.


Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với các đồ nội thất gỗ


Một căn phòng làm việc cao cấp chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm nội thất đẹp, có chất liệu và kiểu dáng hiện đại. Trong đó, những thiết kế nội thất được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên luôn chiếm được sự ưu ái đặc biệt từ các công ty, doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp với đồ nội thất gỗ

Những chiếc bàn mặt gỗ chân sắt, có hộc bàn rộng rãi và tủ cá nhân tiện lợi sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho mọi không gian. Kết hợp với đó, chúng ta không thể bỏ qua mẫu ghế văn phòng kết cấu chân xoay và tựa lưng lưới cực thoải mái cho người sử dụng.


Thiết kế phòng làm việc sáng tạo với nội thất nhập khẩu cao cấp


Bên cạnh những không gian nội thất gỗ thì những mẫu bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng nhập khẩu cũng rất được lòng các nhà đầu tư. Chúng ta cần được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc để có được sự chọn lựa chính xác nhất về các mẫu nội thất phù hợp với công ty mình.

Tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp với nội thất nhập khẩu cao cấp

Bên cạnh thế mạnh về mẫu mã, nội thất nhập khẩu còn thể hiện ưu thế về công năng sử dụng cao. Chiếc bàn cụm dài dành cho 6 người này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng, đồng thời mang đến môi trường làm việc năng động hơn.


Thiết kế phòng làm việc nhỏ có không gian nội thất độc đáo


Đối với những văn phòng làm việc có không gian nhỏ hẹp như thế này thì việc sử dụng những mẫu thiết kế nội thất thông minh là rất cần thiết. Những thiết kế tủ tài liệu gắn tường, chìm tường sẽ là giải pháp phù hợp cho căn phòng này. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên chọn những màu sắc tươi sáng như trắng, ghi sáng, xanh... để không gian nhìn thông thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp sử dụng cách phối màu độc đáo

Hy vọng, với một vài chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới và lựa chọn mới cho không gian làm việc của mình. Vẫn còn rất nhiều không gian nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng khác nữa mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn