Thiết kế phòng giám đốc cao cấp tiết kiệm chi phí

 Sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, giúp các nhà lãnh đạo có được sự hứng khởi và say mê trong công việc. Nhờ  đó, họ có thể đưa ra  những quyết định sáng suốt và kịp thời nhất. Vị lãnh đạo nào cũng muốn có một Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp cơ quan có nguồn kinh phí eo hẹp thì việc này không thực sự dễ dàng.

Hãy đến với nội thất Miền Bắc đế sở hữu một thiết kế phòng làm việc lãnh đạo sang trọng với mức kinh phí thấp ngay hôm nay. 

 

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách hiện đại, đơn giản 

 

Mỗi giám đốc có phong cách, sở thích khác nhau. Đồng thời lĩnh vực kinh doanh cũng khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đều phải đảm bảo các yếu tố bắt buộc của một văn phòng lãnh đạo và mang những nét cá tính độc đáo theo sở thích, tạo dấu ấn cá nhân của người sở hữu. 


Hiện nay, phong cách thiết kế phòng giám đốc cao cấp đơn giản, hiện đại rất được ưa chuộng. Bởi lẽ, điều này vừa đảm bảo công năng sử dụng và tập trung giải quyết vấn đề về diện tích của căn phòng.Để tiết kiệm tối đa chi phí chúng tôi thường đi vào phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại cho các dự án thiết kế phòng giám đốc. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng mẫu thiết kế đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí thi công rất hiệu quả.

 

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng chi phí thấp với việc chú trọng không gian

 


Nội thất phòng giám đốc được sử dụng hoàn toàn là nội thất nhập khẩu có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao và tập trung tạo ấn tượng không gian. Căn phòng làm việc giám đốc có màu trắng nổi bật các đường viền, các mảng trang trí và tranh ảnh. 

Bức tường được viền bằng các đường Melamine chạy quanh không gian tạo ấn tượng tốt nhất. Chất liệu này khá bền, bề mặt sáng bóng mang lại hiệu ứng không gian cao cấp cho thiết kế phòng làm việc của giám đốc này. Trên tường, chúng tôi có treo các bức tranh phong cảnh để mang đến sự vui tươi, sinh động cho không gian. Tranh treo tường là một giải pháp trang trí hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.


 

Hãy đến với nội thất Miền Bắc để sở hữu cho công ty mình những thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp với mức chi phí tốt đến mức bạn khó có thể tin được.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn