Nhà thầu thiết kế văn phòng Hà Nội uy tín báo giá cạnh tranh

Nội thất Miền Bắc được biết đến với tư cách là một nhà thầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh doanh, cung cấp dịch vụ và phân phối nội thất trong thị trường Hà Nội; Đã và đang thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế nội thất thành công mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng với năng lực của mình chúng tôi có thể làm hài lòng những vị khách hàng yêu cầu cao và khó tính nhất.


Mẫu thiết kế văn phòng Hà Nội không gian làm việc phong cách mở hiện đại

Thiết kế văn phòng Hà Nội phong cách mở hiện đại

Mẫu thiết kế thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian mở với việc loại bỏ các vách ngăn và các bức tường xây bí bách. Thay vào đó là những vách kính ngăn kính trong suốt hoặc vách ngăn module bàn làm việc đang rất phổ biến hiện nay. Kiểu thiết kế này mang đến với ưu điểm vượt trội như việc tận dụng tối đa diện tích văn phòng, nguồn ánh sáng tự nhiên và từ đó tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị, tạo ra một không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp khi thiết kế văn phòng Hà Nội.


Với dịch vụ hiết kế văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp, Miền Bắc sẽ mang đến cho các chủ doanh Nghiệp, các công ty có một giải pháp văn phòng mang lại hiệu quả cao nhất với ức giá tối ưu nhất.


Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian đẳng cấp dành cho lãnh đạo


Thiết kế phòng giám đốc cũng là một lĩnh vực mà chúng tôi thực hiện thành công và ghi dấu ấn tốt đẹp với các khách hàng của mình. Với đặc điểm yêu cầu tính sáng tạo, sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế, thiết kế phòng giám đốc đặt ra nhiều yêu cầu về kinh nghiệm, sự am hiểu từ nhà thầu thực hiện.

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian đẳng cấp cho lãnh đạo

Thiết kế văn phòng Hà Nội dành cho giám đốc của chúng tôi thường sử dụng  nội thất hiện đại theo xu hướng mang đến một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp và thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.


Ngoài ra, với tư các là một nhà thầu thiết kế  nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp chúng tôi còn chuyên tư vấn  và cung cấp giải pháp thiết kế cho các hạng mục thiết kế phòng khánh tiết, thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, hội trường cao cấp và đặc biệt thành công trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng hiện đại, khu ẩm thực… Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh cho những công trình thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội của quý công ty bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn