5 xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay được ưa chuộng nhất 2018

Một văn phòng đẹp, hiện đại mới mang đến nơi làm việc tốt chuyên nghiệp cho nhân viên. Cách thiết kế không chỉ hướng đến sự tiện nghi mà còn đáp ứng đầy đủ những công năng và tính thẩm mỹ. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là một nơi làm việc chuyên nghiệp- Chúng tôi xin chia sẻ một số xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay.
 
>>Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại độc đáo được chia sẻ bởi chuyên gia
 

5 xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay được ưa chuộng nhất

 

Những xu hướng này không chỉ đem lại không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cách bố trí nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc phù hợp, trang trí những vật dụng đẹp đang trở thành tất yếu.
 

1. Thiết kế văn phòng theo không gian mở

 

Không gian mở giúp mọi người trong phòng có tính tương tác hơn, nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo quá trình truyền tài thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thiết kế này phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, giảm bớt đi sự bí bách khó chịu. Các khu vực, phòng chức năng được bố trí liên thông với nhau.
 
 

5 xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay được ưa chuộng nhất

 
Không sử dụng vách ngăn để phân tách, bố trí tất cả những phòng chức năng chung một không gian chính là một trong những cách thiết kế văn phòng thông minh. Thiết kế mở với hệ thống cửa sổ tạo sự thông thoáng dễ chịu, tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài góp phần giảm bớt những chi tiết năng lượng điện tiêu thụ.
 

2. Mang đến cảm giác thoải mái như đang ở nhà

 

Châm ngôn “ công ty cũng như là nhà” đang trở thành mục tiêu mà bất kỳ công ty nào cũng hướng đến. Đây là một trong những cách để nhân viên cống hiến sức lực, năng lực của bản thân giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường. Đây là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay.
 
 

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay - tạo cảm giác như đang ở nhà

 
 
Bố trí trong văn phòng hệ thống nghỉ ngơi tiện lợi, tích hợp khu vui chơi trong nơi làm việc là một trong những bí quyết giúp google trở thành một doanh nghiệp hàng đầu. Tạo tính tiện nghi, chăm lo đến đời sống của nhân viên, có phòng chơi game, phòng nghỉ trưa thậm chí là phòng tập gym cho nhân viên. 
 

3. Tính linh động trong công việc

 

Thiết kế không gian nơi làm việc cần có sự linh động, nhân viên có thể thao tác nhiều công đoạn cùng một lúc. Bài trí ghế phù hợp để mọi người dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ vị trí nào đang trở thành xu hướng hot nhất 2018.
 
Không gian tươi mới, dễ chịu cũng góp phần giảm bớt áp lực công việc nâng cao hiệu quả. Không chỉ cố định ở một nơi làm việc cụ thể, dễ dàng thay đổi không gian khi hết dự án là một trong những cách đơn giản nhằm giảm bớt tối đa chi phí. Đây là một trong những bí quyết trong thiết kế nội thất cho văn phòng đẹp hiện quả.
 

4. Chia sẻ không gian văn phòng

 

Không gian văn phòng cần được chia sẻ cho nhau, vay mượn diện tích cũng như tận dụng tốt những khoảng trống. Một trong những bí quyết tiết kiệm tối đa chi phí là các công ty thuê chung một văn phòng rộng. Những công ty về công nghệ thường áp dụng triệt để xu hướng này vì họ cần rất ít diện tích.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay - chia sẻ không gian
 
 
Các công ty liên quan đến nhau cần làm việc chung ở một văn phòng để có thể phát hiện lỗi sai, khắc phục chất lượng sản phẩm. Cách thiết kế vay mượn không gian gian mới thịnh hành trong thời gian gần đây nhưng đã và đang phát huy được hiệu quả.
 

5. Sử dụng những vật liệu thô

 

Cuộc sống tất bật, con người thường bị những công nghệ chi phối nên họ thường tìm về thiên nhiên để giải tỏa căng thẳng. Chính vì thế những vật liệu thô luôn được ưu tiên. Sử dụng tre, trúc hay vật dụng tự nhiên rất thiện thiện với môi trường.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay - sử dụng vật liệu thô
 
Trên đây là 5 xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay đang được ưa chuộng và mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Không gian trở nên tươi mới hơn rất nhiều bởi cách bố trí, sắp xếp nội thất thông minh tạo môi trường chuyên nghiệp.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn