Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hà Nội

Các doanh nghiệp, các công ty ngày càng ý thức được ý nghĩa to lớn mà việc tư vấn thiết kế phòng họp mang lại. Bởi vậy, họ đã quan tâm và đầu tư thuê các đơn vị chuyên nghiệp tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế tốt nhất cho công ty mình.


Công ty nội thất Miền Bắc tự hào là nhà thầu nội thất chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện.


Tư vấn thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp

 

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng hiện đại
 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp sang trọng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp lớn


Một nhà đầu tư đã chi một số tiền lớn và yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế một không gian phòng họp thật hoành tráng, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Với một không gian rộng như thế này, thì không quá khó khăn để mang đến những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp.


Tư vấn thiết kế phòng họp cao cấp theo phong cách cổ điển, lịch lãm. Bàn họp gỗ công nghiệp veneer tone màu nâu trần kết hợp với ghế phòng họp chất liệu da nhập khẩu cùng tone màu đưa  mẫu thiết kế phòng họp lên tới đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp.


Trong thiết kế phòng họp này, chúng tôi còn sử dụng các chi tiết trang trí như tranh treo tường, các chậu cây xanh, tủ trưng bày kỷ niệm chương, tử rượu … để hoàn thiện một các tốt nhất yêu cầu cảu khách hàng.


Tư vấn thiết kế phòng họp phong cách mới lạ, phá cách


Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp phong cách mới lạ, độc đáo tạo không gian họp ấn tượng


Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng họp năng động được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Nội thất Miền Bắc. Vì đặc tính không gian khá là hạn chế về diện tích nên chúng tôi đã tư vấn với khách hàng về giải pháp thiết kế phòng họp không gian mở. Phương pháp này hiệu ứng không gian tốt nhất, làm cho văn phòng có cảm giác rộng ra. Đồng thời, có thể tận hưởng trọn nguồn ánh sáng tự nhiên. Tư vấn thiết kế phòng họp này cũng thiên về yếu tố nhỏ gọn và tiện ích. Bàn phòng họp veneer hình tròn, chân sắt kết hợp với ghế xoay lưng tựa cao chất nỉ êm ái và tiện ích. Chiếc tủ tài liệu họa tiết caro đầy phá cách mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động cho phòng họp.


Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất. Bằng kinh nghiệm, năng lực của mình, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ nhanh nhất.


>>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn