5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy tăng tài lộc vượng khí

Theo kinh nghiệm đúc kết từ xưa đến nay việc lựa chọn hướng đặt bàn hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Để tăng thêm vận khí tốt trong công việc cho người tuổi Sửu bạn cần phải xem xét đến hướng bàn làm việc tuổi Sửu sao cho thật hợp phong thủy. Từ các hướng xấu, hướng tốt đến màu sắc đến cách bố trí bàn làm việc để nhận được nhiều vượng khí hơn cho con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân tuổi Sửu thêm rực rỡ.

 

1.    Hướng bàn làm việc tuổi Sửu hợp phong thủy


Người tuổi Qúy Sửu sinh vào năm 1973 có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Tang Đố Mộc tức là Gỗ Cây Dâu. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Quý Sửu chính là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Với bàn làm việc của mệnh nam và mệnh nữ tuổi Quý Sửu sẽ có các hướng quay không giống nhau:

 

Nam tuổi Quý Sửu nên quay bàn làm việc về hướng nào:


Nam sinh năm 1973 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc đặt ở phía chính Bắc và quay về một trong cách hướng sau: hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam ( Thiên Y)

 

Theo hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Sửu thì đặt bàn làm việc về hướng nào:


Nữ tuổi Quý Sửu thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần quay về một trong các hướng:


Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên).

 

Bàn làm việc cho người tuổi Qúy Sửu:


Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc cung mệnh Mộc, do vậy bạn hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc hình dạng uốn lượn và có góc lượn tròn để tăng thêm tiền tài, may mắn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy tăng tài lộc vượng khí
Để tăng thêm tiền tài và may mắn hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn có hình dạng uốn lượn mềm mại


Màu sắc hợp với người tuổi Quý Sửu là màu đen và màu xanh đậm. Trong đó màu xanh đậm là màu bản mệnh còn màu xanh đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất có lợi cho người sinh năm 1973.

 

2.    Hướng bàn làm việc mang đến may mắn cho chủ nhân Ất Sửu


Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Hải Trung Kim tức Vàng Trong Biển, do vậy hướng đặt bàn làm việc là Thần Tài của người tuổi Ất Sửu chính là ở phía Đông Nam văn phòng.

 

Nam giới tuổi Ất Sửu


 Nam giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hãy bố trí bàn làm việc quay về các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc ( Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) và Tây Bắc (Phục Vị). Đây là những hướng tốt mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí tốt cho nam giới tuổi Ất Sửu.

 

Nữ giới tuổi Ất Sửu:


Nữ giới tuổi Ất Sửu thuộc Đông Tứ Mệnh có phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam văn phòng và quay về một trong các hướng sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị).

 

Bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu


Những người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim hãy chọn chiếc bàn làm việc có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy tăng tài lộc may mắn


Màu sắc hợp với người tuổi Ất Sửu là màu trắng và màu vàng. Màu trắng là màu bản của Kim còn màu vàng tượng trưng cho hành Thổ mà theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim rất có lợi cho người tuổi Ất Sửu. Và bạn cũng cần phải lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá rộng cũng không quá chật tạo sự cân xứng với các vật dụng, thiết bị khác.

 

3. Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu


Người tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Tích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa Sấm Sét. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài tuổi Kỷ Sửu là ở phía chính Bắc văn phòng.

 

Hướng bàn làm việc nam giới tuổi Kỷ Sửu


Nam tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc Đông Tứ Mệnh. Do vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: hướng Đông ( Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) và hướng Nam ( Thiên Y).


Nữ giới tuổi Kỷ Sửu thuộc Tây Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng: Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Sửu


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy - hình dạng bàn
Người tuổi Kỷ Sửu nên chọn chiếc bàn có màu nâu đỏ, màu đỏ để thu hút thêm tài lộc


Người sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, do vậy để công việc thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc bạn nên ưu tiên chọn chiếc bàn có hình dạng thuôn dài mang màu đỏ hoặc màu xanh lục. Trong đó đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh thuộc mệnh Mộc mà theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa sẽ mang đến nhiều vận may, vượng khí tốt cho người tuổi Kỷ Sửu.

 

4.  Hướng bàn làm việc tuổi Sửu cho người tuổi Tân Sửu


Theo kiến thức phong thủy người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 quẻ mệnh Mộc thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ tức Đất tò vò. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần tài của tuổi Tân Sửu là ở phía chính Đông của văn phòng.

 

Nam giới tuổi Tân Sửu


 Nam sinh năm 1961 thuộc Đông Tứ Mệnh, do vậy vị trí đặt bàn làm việc mang đến tài lộc dồi dào cần quay về một trong các hướng sau: Hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Phục Vị).

 

Vị trí đặt bàn tốt cho nữ Tân Sửu


Nữ giới tuổi Tân Sửu thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc kê ở phía chính Đông và quay về một trong bốn hướng sau: hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu


Những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc có hình chữ nhật vuông vắn. Màu sắc hợp nhất với người mệnh Thổ là màu đất, nâu đỏ, xám, màu đỏ hoặc màu vàng.


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy - hướng phù hợp
Chiếc bàn làm việc màu nâu vàng mang rất hợp với người tuổi Tân Sửu

 

5.  Hướng bàn làm việc mang đến tiền tài cho người tuổi Đinh Sửu


Những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu có quẻ mệnh Mộc thuộc ngũ hành Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Đinh Sửu chính là ở phía chính Tây văn phòng.

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nam giới tuổi Đinh Sửu


 Nam giới sinh năm 1997 thuộc Đông Tứ Mệnh chính vì vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam ( Diên Niên) và Đông (Phục Vị).

 

Hướng tốt cho nữ giới tuổi Đinh Sửu


Nữ giới sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc Đông Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc phải quay về các hướng sau: hướng Đông Nam ( Diên Niên), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và hướng Bắc ( Thiên Y). Đây là các hướng tốt, hợp phong thủy mang đến vượng khí tốt cho con đường làm ăn kinh doanh của chủ nhân thêm thuận lợi hơn, phát triển hơn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy - phù hợp tuổi
Mẫu bàn làm việc hợp với người tuổi Đinh Sửu

 

Với bàn làm việc cho người tuổi Đinh Sửu


 Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy vậy nên bạn hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn có dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc của bàn nên là màu đen, màu trắng hoặc màu nâu. Bởi màu đen là màu bản mệnh của Thủy còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy sẽ rất tốt cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu.

 

Những điều cần lưu ý khi trang trí bàn làm việc tuổi Sửu


Việc mang đến tài lộc, may mắn cho người tuổi sửu không chỉ dựa vào hướng bàn mà còn sử dụng những đồ trang trí phù hợp hợp lý theo đúng kiến thức phong thủy. Bên dưới là những đồ vật cần thiết, được gợi ý từ chuyên gia hàng đầu bạn có thể tham khảo.

 

Cây xanh phong thủy hợp với người tuổi Sửu


Cây xanh không chỉ khiến văn phòng thêm tươi mát, trong lành tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn có ý nghĩa mang đến vận may, tiền tài cho chủ nhân. Các loại cây phong thủy để bàn hợp với người tuổi Sửu phải kể đến như: cây phong lộc, cây trúc bách hợp, cây oai hùng, cây trầu bà Thái Lan, cây trúc mây….Người tuổi Sửu nên chọn một trong số loại cây để bàn trên để thu hút thêm tài lộc và may mắn cho việc kinh doanh, sự nghiệp phát triển hơn.

 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu


Với người tuổi Sửu hãy chọn những linh vật phong thủy sau để mang đến vượng khí, giải trừ tai ương và điềm xấu như: tượng trâu phong thủy, tượng rắn phong thủy, tượng gà, tượng cá chép, tượng rùa, tượng sư tử, tượng voi phong thủy….


5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy - tượng trâu phong thủy
Tượng trâu phong thủy


Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Sửu hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, tiền tài và vượng khí cho chủ nhân. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để chọn hướng, trang trí bàn làm việc của mình thật hợp phong thủy và quy luật ngũ hành.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn