Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Kinh nghiệm phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc sẽ giúp bạn phát tài phát lộc đem lại nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Với người mệnh Mộc thì việc thiết kế phong thủy văn phòng làm việc như thế nào cho chuyên nghiệp là rất quan trọng. Sau đây Nội thất Miền Bắc chia sẻ tư vấn cách đặt bàn văn phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc để hút tài lộc.

 

Điểm qua tính cách và sự nghiệp của người mệnh Mộc


Những người mệnh Mộc thuộc các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Qúy Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất…Họ là những người sống rộng lượng, phóng khoáng, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Họ là những người biết đối nhân xử thế, không để bụng và rất dễ tha thứ khi người khác mắc lỗi với mình.
 

Tìm hiểu tính cách và đặc điểm người mệnh Mộc giúp thiết kế phong thủy bàn làm việc hiệu quả nhất
Người thuộc mệnh Mộc sống rất rộng lượng, hòa đồng và rất dễ bỏ qua những lỗi lầm của người khác.


Người mệnh Mộc rất nhẫn nại, kiên trì và không thích bỏ cuộc giữa chừng luôn cố gắng để hoàn thành công việc của mình dù kết quả như thế nào. Trong sự nghiệp người mệnh Mộc luôn phát triển không ngừng và đạt được thành công.


Nhưng không phải ai mang mệnh Mộc cũng “công thành danh toại” mà có rất nhiều người kinh doanh thất bại, sự nghiệp không phát triển. Một trong những nguyên nhân đó chính là đặt bàn làm việc không hợp phong thủy. Bởi vị trí đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến thành công trong con đường sự nghiệp, làm ăn của người mệnh Mộc.


Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc


Trong phong thủy hướng đặt bàn văn phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sự nghiệp, con đường làm ăn kinh doanh của chủ sở hữu. Hướng đặt bàn hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may, tiền tài cho con đường sự nghiệp của người làm việc phát triển và thành công hơn.


Ngược lại bàn làm việc đặt không đúng hướng sẽ khiến cho chủ sở hữu không nhận được may mắn, trong kinh doanh rất dễ dẫn đến thất bại và trắng tay. Chính vì vậy bàn làm cho người mệnh Mộc phải quay về một trong các hướng sau: 

 • - Hướng Tây
 • - Hướng Tây Bắc
 • - Hướng Đông Bắc
 • - Hướng Tây Nam


Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc - Hướng đặt bàn

 •  Người mệnh Mộc phải đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng sau: hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam

 

Một số chú ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

 

 • - Bàn làm việc phải kê hướng ra ngoài cửa để tiếp đón nguồn năng lượng, may mắn nhưng không được đối diện thẳng với cửa phòng. Bởi nó sẽ mang đến những phiền nhiễu, tiếng ồn cũng như mang hết tài vận của người ngồi làm việc.
 • - Không được kê bàn làm việc quay mặt vào tường vì hướng này bạn sẽ không nhận được tài lộc, không được quý nhân phù trợ. Đặc biệt sau lưng người ngồi phải có tường hoặc tủ tài liệu….tạo chỗ dựa vững chắc tạo cảm giác như được bảo vệ, nâng đỡ từ phía sau.
 • - Không kê bàn làm việc cho người mệnh Mộc ở giữa phòng, nơi cuối hành lang hoặc vị trí có góc nhọn. Bởi những vị trí này sẽ không mang đến vận may cũng như tiền tài cho bạn.

 

Lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc mệnh Mộc


Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì người mệnh Mộc nên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có góc lượn tròn tượng trưng cho hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người ngồi làm việc.


Bàn làm việc cho mệnh Mộc có thiết kế uốn lượn mềm mại

 • Hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn có thiết kế uốn lượn mềm mại


Bên cạnh đó bạn phải chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá rộng cũng không quá chật để tạo nên sự cân xứng với các vật dụng, trang thiết bị trên bàn.


Chọn bàn làm việc có chất liệu phù hợp cho người mệnh Mộc

 

 • Vật liệu điển hình và phù hợp nhất với người mệnh Mộc đó chính là gỗ.

 

Gỗ có nguồn gốc tự nhiên mang tính dương và có công dụng góp phần làm không khí lưu thông tốt hơn. Vậy nên để tăng cường tính Mộc và thu hút được nhiều vận may, tài lộc bạn hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc bằng chất liệu gỗ. Ngoài ra sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn làm việc bằng gỗ với ghế gỗ sẽ mang đến nhiều may mắn hơn, thu hút nhiều tài lộc hơn cho người ngồi làm việc.


Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ kim khí để hạn chế tối đa những điềm xấu xảy ra. Ngoài ra bạn có thể dùng các chất liệu gỗ, tre, nứa, giấy dán tường, chậu hoa, cây cảnh… để trang trí cho không gian văn phòng thêm độc đáo, ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.


Chọn bàn làm việc có chất liệu phù hợp cho người mệnh Mộc

 • Người mệnh Mộc hợp nhất với những chiếc bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tự nhiên


Chú ý đến màu sắc bàn làm việc cho mệnh Mộc


Theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc thì màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn và tốt đẹp cho chủ sở hữu. Ngược lại sử dụng màu sắc sai phong thủy sẽ khiến cho bạn luôn gặp phải những nguy hiểm, tai ương tiềm ẩn.

 

 • Màu sắc phù hợp và có lợi nhất cho người mệnh Mộc chính là màu xanh lam và màu đen. Chiếc bàn làm việc mang màu xanh lam hoặc đen không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho văn phòng thêm độc đáo mà còn giúp luồng khí lưu thông tốt hơn.

 

 • Đồng thời các màu bản mệnh của Mộc như màu nâu, xanh lá cây cũng rất hợp mang đến nhiều tiền tài, may mắn cho chủ sở hữu.


Màu xanh lá tượng trưng cho khởi đầu mới cho sức sống ngập tràn mang đến cảm giác thư thái, trong lành cho không gian góp phần đẩy lùi lo lắng góp phần đảm bảo sức khỏe cho người ngồi làm việc.


Còn màu nâu – màu của gỗ lại rất tốt cho các cung Danh Vọng, cung Tài Lộc mang đến tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó Mộc khắc với Kim nên bạn hạn chế  sử dụng màu trắng cho bàn làm việc và trang trí văn phòng.


Bàn làm việc màu gỗ góp phần tạo nên danh vọng cho người mệnh Mộc

 • Bàn làm việc màu nâu – màu của gỗ góp phần tạo nên danh vọng cho chủ nhân mệnh Mộc


Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc


Nhiều người tin rằng những vật phẩm, cây phong thủy, phụ kiện trang trí đặt trên bàn làm việc không chỉ đẹp, độc đáo mà còn giúp cho con đường công danh thêm rộng mở. Dưới đây là một số phụ kiện, chậu cây và vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên đặt trên bàn làm việc để thu hút thêm may mắn và phú quý


Mệnh mộc nên để cây gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy?


Những chậu cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ góp phần thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới cho không gian làm việc mà còn hút thêm nguồn tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.


Cây phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Mộc - đế vương xanh, ngũ gia bì, vạn niên thanh, chi lan, lộc ngung, cọ Nhật

 

 • Theo kiến thức phong thủy người mệnh Mộc nên ưu tiên đặt một số loại cây cho người mệnh Mộc trên bàn làm việc như cây đế vương xanh, ngũ gia bì, vạn niên thanh, chi lan, lộc ngung, cọ Nhật…Những loại cây phong thủy này sẽ mang nhiều may mắn, tiền tài cho con đường công danh của chủ nhân thêm rộng mở hơn.


Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc hợp với người mệnh Mộc


Những vật phẩm phong thủy được dùng trang trí bàn làm việc bao gồm các linh vật, hình tượng có trong truyền thuyết hoặc Phật pháp. Chúng đều có tác động rất tích cực đến con người để mang lại may mắn, phú quý cho người sử dụng.

 

 • Với người mệnh Mộc mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa riêng dùng để cầu danh vọng, sức khỏe, tuổi thọ, quyền lực…Một số vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Mộc và được sử dụng nhiều nhất đó là bể cá mini, tỳ hưu, thiềm thừ, cóc ngậm tiền, tượng kỳ lân, quả cầu thạch anh, rùa đầu rồng…Tùy vào mục đích sử dụng để bạn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.


Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc giúp giải trừ điềm xấu mang đến tiền tài cho người mệnh Mộc

 • Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc giúp giải trừ điềm xấu mang đến tiền tài cho chủ sở hữu


Ngoài ra trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc để mang đến may mắn, tài lộc, công danh cho người ngồi làm việc còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Vậy nên nếu bạn không chắc chắn tự mình thiết kế bàn làm việc thật hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tư vấn phong thủy mệnh Mộc:


  Xem Video "May mắn, tài lộc ùn ùn kéo đến cho người mệnh Mộc nếu luôn có những thứ này":

 

thietkevanphongmienbac.vn

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn