Dự án -> Thiết kế hội trường phong cách Nhật

Hội trường đẹp thiết kế theo phong cách Nhật với ý tưởng thiết kế sáng tạo của các KTS tại Miền Bắc mang đến không gian nội thất hội trường sang trọng
Phong cách Nhật với đặc trưng là sự đơn giản, thoáng đãng nhưng đầy sang trọng, đẳng cấp nay đã được Nội thất Miền Bắc khéo léo áp dụng vào không gian hội trường, tạo nên một dấu ấn riêng cho đơn vị đầu tư. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm thiết kế nội thất hội trường phong cách Nhật do Miền Bắc thực hiện.
 

Thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản không gian ấn tượng

 

 
 
 • Không gian hội trường cực ấn tượng bởi sự thoáng đãng mà sâu lắng, thư thái
 
Hướng tới phong cách xứ Phù Tang nên kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã kết hợp những tông màu trầm cho không gian hội trường, mang tới cảm giác đầy sâu lắng, tạo sự thư thái, yên bình cho mỗi khán giả. Các hàng ghế được bố trí thành 3 khu vực gọn gàng với lối đi khoa học, đảm bảo sự thuận tiện cho mọi hoạt động diễn ra tại hội trường. Trong khi đó, trần nhà được thiết kế giật cấp tạo cảm giác phóng khoáng, rộng rãi cho tổng thể không gian hội trường.
 

 •  Khu vực sân khấu được thiết kế đơn giản và chuyên nghiệp

 

Khu vực sân khấu của thiết kế hội trường kiểu Nhật này được bố trí đơn giản tối đa. Cửa ra vào hậu trường và lối đi lên sân khấu được đặt về 2 phía nhằm đảm bảo mọi sự di chuyển sẽ không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sự kiện. 
 

Thiết kế nội thất hội trường phong cách Nhật đẳng cấp

 

 
 • Hội trường sử dụng những mẫu ghế bọc nệm đầy sang trọng
 
Không gian nội thất trong thiết kế hội trường phong cách Nhật này sử dụng những mẫu ghế bọc nệm bấm nút sang trọng với sắc đỏ đậm đầy quý phái, qua đó nhấn mạnh đẳng cấp vượt trội của đơn vị đầu tư. Ghế còn được bố trí thêm bàn viết tiện ích giúp tạo sự thuận tiện tối đa, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 
 
 
 
 • Bàn hội trường tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách đẳng cấp, bề thế
 
Được đặt ở vị trí bắt mắt nhất trong thiết kế nội thất hội trường kiểu Nhật, bàn hội trường sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng bề thế, lịch lãm, thể hiện rõ sự khác biệt của những nhân vật đại biểu quan trọng trong mỗi sự kiện. 
 
 
Mẫu thiết kế hội trường phong cách Nhật do Miền Bắc thực hiện trên đây thực sự đã gây ấn tượng mạnh với đơn vị chủ đầu tư bởi sự tinh tế, trau chuốt tới từng chi tiết. Nếu quý khách muốn sở hữu một không gian hội trường chuyên nghiệp như vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý khách hoàn thiện một thiết kế hội trường tối ưu nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn