Dự án -> Thiết kế nội thất hội trường HTMB05

Hội trường là không gian quan trọng diễn ra các hội nghị, cuộc họp trao đổi thông tin quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp có những định hướng phát triển

Hội trường là không gian quan trọng diễn ra các hội nghị, cuộc họp trao đổi thông tin quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp có những định hướng phát triển và triển khai kế hoạch hoạt động đến tất cả mọi người… Vì vậy việc thiết kế nội thất hội trường cao cấp giúp mọi người ngồi có thể tập trung tốt nhất lên sân khấu, đảm bảo tính chuyên nghiệp, khoa học ngay cả khi có sự tham dự của khách mời thì cần có sự tư vấn của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế hội trường.

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án hội trường, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết khi bạn muốn thiết kế hội trường.

 

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường cao cấp


Ghế hội trường

Ghế hội trường chất lượng là phần quan trọng tạo nên thiết kế hội trường cao cấp. Chúng ta nên sử dụng những sản phẩm có thiết kế đồng bộ, kiểu dáng hiện đại và đa năng. Ví dụ như một số mẫu ghế hiện nay còn được trang bị chỗ để cốc nước, bàn viết giúp người ngồi ghi chép những điều quan trọng, sử dụng máy tính cá nhân và dễ dàng gập lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian giữa các hàng ghế và thuận tiện cho việc di chuyển. Hoặc hiện đại hơn mỗi ghế sẽ được trang bị cả microphone, tai nghe… để người ngồi dưới dễ dàng nắm bắt thông tin.

Các buổi làm việc thường được diễn ra trong hội trường với thời gian dài, vì vậy ghế được thiết kế bằng khung sắt vững chãi bọc đệm mút là sự lựa chọn hợp lý nhất và rất được ưa chuộng hiện nay. Ghế hội trường bọc nỉ được bọc lớp đệm dày ở phần ngồi và tựa lưng sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, không bị căng thẳng, stress khi tham dự hội thảo.

Các nội thất hội trường khác

Các sản phẩm khác trong thiết kế hội trường như bàn hội trường, bục phát biểu, hoa trang trí, vách tiêu âm… cũng rất cần thiết. Một không gian thiết kế hội trường cao cấp sang trọng sẽ không thể thiếu đi tính hài hòa giữa các các nội thất. Nên chọn những nội thất được làm từ vân gỗ màu trầm giúp hội trường trở nên ấm áp, sang trọng, rất phù hợp với các buổi họp, hội thảo quan trọng.

Để có thiết kế hội trường cao cấp và chuyên nghiệp nhất cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn