Tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là xu thế chung của các công ty, doanh nghiệp nhằm tạo không khí làm việc hiệu quả và xây dựng hình ảnh công ty với các đối tác.

Hiện nay có nhiều tiêu chí để đánh giá về tính hiện đại của phòng làm việc. Nội thất Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng hiện đại sẽ đưa ra một số gợi ý cần thiết trong quá trình thiết kế, giúp bạn có được không gian làm việc hợp lý, chuyên nghiệp.

 

Tính đa năng, tiện ích trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại


Điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường làm việc là một trong những yếu tố cần thiết liên quan trực tiếp đến hiệu quả công việc của nhân viên. Vì vậy, yếu tố về tính tiện ích là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, các công ty. Đầu tiên cần quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc.

Tính đa năng, tiện ích trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đạiVới một không gian có diện tích rộng, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng những sản phẩm nội thất có chất lượng, kết hợp với những cách tân trong kiểu dáng thiết kế, giúp phòng làm việc có những điểm nhấn.


Những chiếc bàn làm việc có khổ lớn, thuận lợi cho việc sắp xếp vị trí cũng như khoảng cách ngồi giữa các nhân viên. Mỗi nhân viên đều có không gian làm việc riêng lẻ, nhưng bằng việc sử dụng những tấm kính trắng trong suốt, nên việc phân chia không gian có sự mềm mại, uyển chuyển hơn, mặc dù thiết kế nội thất  phòng làm việc đã tạo không gian làm việc riêng lẻ nhưng vẫn có sự kết nối với nhau.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệpNhững công việc cần tính sáng tạo và đặc tính làm việc nhóm, thì đây là thiết kế nội thất hoàn hảo.


Sử dụng những đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế, tiện nghi. Bàn làm việc cũng có diện tích rộng, được phân chia thành từng không gian khác nhau. Tuy làm việc độc lập nhưng các chuyên gia đã rất tinh tế trong cách bố trí sắp xếp, tạo không gian mở cho mọi người. Kết hợp với ghế xoay văn phòng tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc và thuận lợi cho nhân viên trong quá trình di chuyển.


Bên cạnh tủ tài liệu chung thì tủ cá nhân là một yếu tố tận dụng không gian rất tốt. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tận dụng khoảng trống dưới gầm bàn, biến nó thành không gian sử dụng riêng cho từng cá nhân.


Không gian làm việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ


Tính thẩm mỹ cũng có quyết định không nhỏ đến hiệu quả làm việc chung của mọi người. Muốn có được quá trình làm việc hiệu quả, tinh thần phải thật thoải mái.

Thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian làm việc có tính thẩm mỹ caoChọn nội thất trang trí cần lưu ý đến kiểu dáng và thiết kế sao cho phù hợp với diện tích phòng và phải thật bắt mắt.


Con người ai cũng yêu cái đẹp, nhất là những vẻ đẹp tự nhiên. Thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng gam màu trắng xám chủ đạo, làm nổi bật nội thất bên trong. Sử dụng những bức tranh tường kích thước lớn, màu sắc bắt mắt, như mang cả thiên nhiên vào căn phòng, tạo sự tươi mới, không khí thông thoáng, giúp cho nhân viên có được những giây phút thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi khi làm việc.


Thiết kế chuyên nghiệp với mức giá hợp lý


Sử dụng những vật liệu cao cấp, thích hợp với từng đặc tính riêng của công trình. Những vật liệu có độ bền cao, và nguồn cung của những vật liệu sử dụng ấy cần đảm bảo về cả số lượng cũng như chất lượng, thuận lợi cho quá trình thiết kế văn phòng trọn gói và có mức báo giá theo giá thị trường.


Trên đây là những tiêu chí chung để đánh giá một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có chất lượng. Nếu bạn muốn văn phòng của mình cũng được thiết kế theo tiêu chí trên thì hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chất lượng và nhận được mức giá ưu đãi nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn