Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc ấn tượng

Hiện đại và chuyên nghiệp là hai xu hướng mà mọi doanh nghiệp, công ty đều hướng đến khi thiết kế nội thất phòng làm việc. Nội thất Miền Bắc luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất dành cho không gian văn phòng ấn tượng đảm bảo không gian làm việc hiệu quả. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế dưới đây.

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đột phá


Thiết kế phòng làm việc sang trọng với sắc xanh nổi bật


Với mong muốn là tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như mang đến không gian văn phòng ấn tượng, hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế dành cho không gian văn phòng sang trọng.


Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc ấn tượng - H1


Trong mẫu thiết kế phòng làm việc này, sắc màu xanh thân thiện được thể hiện một cách chuyên nghiệp cũng như đảm bảo cho không gian sự hiện đại đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Hơn nữa, việc tận dụng những chiếc kệ của bàn làm việc càng làm cho không gian trở nên thoáng đãng giúp tạo năng lượng làm việc hiệu quả. Những chiếc ghế cũng được lựa chọn tỉ mỉ bởi gam màu xanh nổi bật càng giúp cho không gian văn phòng trở nên khoa học và tạo giá trị thẩm mỹ.


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp với cụm bàn làm việc chuyên nghiệp


Thiết kế vô cùng tinh tế với gam màu sắc hài hòa đảm bảo cho không gian sự chuyên nghiệp. Không những thế, với những đường nét văn phòng làm việc càng toát lên sự tự nhiên cũng như mang đến cho không gian nét ấn tượng nhất đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả. Với thiết kế nội thất phòng làm việc này, bạn hoàn toàn có thể thấy được sự sáng tạo và lý tưởng trong từng chi tiết sản phẩm nội thất ấn tượng cũng như tạo dấu ấn cho mọi doanh nghiệp.


Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc ấn tượng - H2


Đây là mẫu thiết kế dành cho không gian văn phòng có bàn cụm có vách ngăn module vừa tạo không gian làm việc độc lập vừa tiết kiệm không gian làm việc cho doanh nghiệp. Vách ngăn bàn làm việc là một trong những dòng sản phẩm nội thất thông minh và quan trọng nhất tạo nên một thiết kế văn phòng hiện đại đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Không những thế, nó còn giúp phân chia không gian làm việc hiệu quả và hiện đại. Sự kết hợp khéo léo giữa những gam màu sắc và các thiết kế tạo nên sự đồng điệu cho tổng thể nội thất văn phòng sang trọng.


Với những xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc ấn tượng đó của Nội thất Miền Bắc, chắc chắn sẽ tạo nên một không gian làm việc hài lòng cho quý khách. Hãy để văn phòng làm việc của bạn luôn là nơi làm việc lý tưởng để tạo nên những chiến lược kinh doanh phát triển và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo nhất cho văn phòng của bạn. Muốn vậy bạn hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tưu vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn