Dự án -> Mẫu thiết kế phòng khánh tiết hiện đại

Mẫu phòng khánh tiết hiện đại đảm bảo thẩm mỹ và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hợp phong thủy mang lại không gian khánh tiết sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế phòng khánh tiết là công việc cực kỳ quan trọng đối với các cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn trong nước, đây là nơi thường xuyên sử dụng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, cá nhân quan trọng mang tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là phục vụ công việc ngoại giao. Chính vì vậy mà thiết kế phòng khánh tiết phải toát lên đẳng cấp quốc tế sang trọng, lịch lãm, đồng thời vẫn thể hiện được những tinh hoa văn hóa trong kiến trúc của cơ quan đó.

Bài viết này, Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ những mẫu thiết kế phòng khánh tiết tiêu biểu hiện nay đang được ưa chuộng nhất.

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại, sang trọng, đẳng cấp quốc tế

 

 

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại, sang trọng, đẳng cấp quốc tế

Lựa chọn nội thất cao cấp

Lựa chọn nội thất trong thiết kế phòng khánh tiết giúp tạo ra đẳng cấp riêng biệt cho mỗi cơ quan khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khánh tiết với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng, hơn thế nội thất còn có thể thiết kế riêng theo ý muốn của chủ đầu tư nhằm thể hiện những nét riêng trong văn hóa cơ quan, doanh nghiệp.

Ngoài sản phẩm bàn ghế khánh tiết hiện đại, cao cấp, các nội thất khác như thảm trải sàn cũng cần được chú trọng, tốt nhất là dùng loại thảm len dệt tự nhiên với màu sắc hoa văn nền nã được trang trí tỉ mỉ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng khánh tiết.

 Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Bố trí không gian phòng khánh tiết

Thiết kế phòng khánh tiết không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ mà còn phải có nét phảng phất tinh hoa truyền thống của dân tộc, nhất là trong các thiết kế tại các cơ quan nhà nước. Những hình ảnh trống đồng, chim Lạc Việt… để tô điểm cho phòng khánh tiết, chúng tượng trưng cho tinh thần đoàn kết và luôn hướng về cội nguồn của dân tộc, thể hiện sự vĩnh hằng của đất nước.

Việc sử dụng vách ngăn gỗ sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng, ấm cúng, khi kết hợp với hệ thống  đèn âm trần sang trọng tỏa ánh sáng nhẹ nhàng xuống sẽ giúp mang lại không gian lung linh, trang trọng hơn.  

Nếu cơ quan bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết riêng, hãy liên hệ ngay với Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất với nhiều mẫu thiết kế hiện đại cùng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn