5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp công danh rạng rỡ

Theo các chuyên gia phong thủy mỗi hướng, vị trí đặt bàn làm việc đều được chi phối bởi các yếu tố phong thủy nhất định. Hướng đặt bàn phù hợp với tuổi, cung mệnh sẽ giúp con đường làm ăn, sự nghiệp và công danh phát triển rực rỡ hơn. Với người tuổi Ngọ thì các hướng đặt bàn như thế nào mới hợp phong thủy? Nếu bạn muốn biết rõ điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết hướng bàn làm việc tuổi Ngọ dưới đây nhé.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ mang lại nhiều may mắn và tài lộc


Người tuổi Ngựa thường sống rất giản dị, nhanh nhẹn, độc lập và thân thiện với mọi người xung quan. Tuy nhiên đa phần người tuổi Ngọ cũng khá cứng đầu và mỗi khi tức giận sẽ không làm được hành động cũng như suy nghĩ của mình rất dễ dẫn đến sai lầm, làm tổn thương người khác. Đặc biệt họ là những người thích vui chơi và luôn hoạt động về thể chất lẫn tinh thần để mở rộng tầm nhìn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp công danh rạng rỡ
Người tuổi Ngọ thích vui chơi và luôn hoạt động về thể chất lẫn tinh thần để mở rộng tầm nhìn

 

1.  Hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ hợp phong thủy


Người tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966  có quẻ mệnh Thủy thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy tức Nước trên trời. Tuổi Bính Ngọ hãy lựa chọn chiếc bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa mang màu trắng, nâu và đen. Màu sắc và hình dáng của chiếc bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

 

Nam giới tuổi Bính Ngọ hợp với hướng nào


Nam mệnh sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần đặt ở phía Chính Tây của văn phòng và quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

 

Nữ giới tuổi Bính Ngọ hợp với hướng nào


Nữ chủ nhân tuổi Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, để thu hút thêm tài lộc, vượng khí thì bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí) và Đông Bắc (Phục Vị).


5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp công danh sự nghiệp

 

Cây xanh để bàn tuổi Bính Ngọ


Những người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, hãy ưu tiên trồng các loại cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc mệnh Kim theo phong thủy thì Kim sinh Thủy rất có lợi cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cây có màu xanh nước biển thuộc bản mệnh giúp bạn tăng vượng khí và may mắn. Cây hợp tuổi Bính Ngọ gồm: kim tiền, ngọc ngân, lưỡi hổ, lan chi, tùng bồng lai…

 

2.  Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ


Theo hướng bàn làm việc tuổi Ngọ hợp phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Thiên thượng hỏa tức Lửa trên trời. Do vậy phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Mậu Ngọ chính là phía Bắc của văn phòng là việc.

 

Hướng bàn làm việc hợp với nam giới tuổi Mậu Ngọ


Nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc cần phải về một trong những hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) và hướng Đông (Diên Niên). Những hướng tốt này sẽ mang đến vận may, tài lộc cho con đường kinh doanh và sự nghiệp chủ nhân tuổi Mậu Ngọ phát triển hơn.

 

Hướng bàn làm việc hợp với nữ giới tuổi Mậu Ngọ


Nữ giới sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần phải quay về các hướng đó là: Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ


Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, chiếc bàn có hình dạng thuôn dài là phù hợp nhất. Và hãy ưu tiên chọn chiếc bàn có màu xanh hoặc màu đỏ để mang lại nhiều may mắn cho con đường làm ăn, kinh doanh của chủ nhân tuổi Mậu Ngọ. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.


5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp bạn có công danh sự nghiệp
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Mậu Ngọ chính là phía Bắc của văn phòng

 

Cây xanh để bàn mang đến may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ


Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa hãy trồng các loại cây có màu xanh lá, đỏ, cam, hồng tím để đem lại may mắn giúp bạn phát tài phát lộc. Các loại cây hợp tuổi Mậu Ngọ gồm: kim tiền, kim ngân, phú quý, phất dụ, bạch mã hoàng tử, vạn lộc, đa búp đỏ, lan quân tử, đế vương, trầu bà….

 

3.    Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho chủ nhân tuổi Nhâm Ngọ


Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành Dương liễu mộc tức cây dương liễu. Do vậy phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài tuổi Nhâm Ngọ là phía chính Bắc của văn phòng.

 

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ


Nam sinh năm 2002 thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc phải quay về một trong các hướng tốt sau chính Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị) và Nam (Thiên Y).

 

Nữ tuổi Nhâm Ngọ


Nữ tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về các hướng tốt đó là Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và Tây Bắc (Diên Niên).

 

4.    Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ


Tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990 có quẻ mệnh Thổ thuộc Lộ bàng thổ tức Đất giữa đường. Chính vì vậy bạn hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật có màu phong thủy là màu xám bạc, màu vàng, vàng đất, nâu đỏ. Trong đó màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh của Thổ còn màu nâu, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ.


5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy phát tài phát lộc

 

Tuổi Canh Ngọ nam hợp hướng nào


Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ cho nam giới sinh năm 1990 thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ mang đến nhiều may mắn, tiền tài chính là phía chính Đông của văn phòng làm việc. Bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt đó là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) và hướng Nam (Diên Niên).

 

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ hợp hướng nào


Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Canh Ngọ là ở phía chính Đông của văn phòng. Do nữ tuổi sinh năm 1990 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt đó là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị).

 

Tuổi Canh Ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc


Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên ưu tiên chọn những loại cây cảnh có màu hồng, cam, đỏ tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ. Hoặc màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ gồm: lưỡi hổ, lan hồ điệp, vạn niên thanh, sen đá nâu, cung điện vàng, phong lộc, lan quân tử…sẽ mang đến tiền tài và may mắn cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ.

 

5.    Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Ngọ


Những người tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954 có quẻ mệnh Kim – Sa Trung Kim tức Vàng trong cát. Bàn làm việc dạng hình chữ Nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa mang màu vàng, trắng…rất hợp với chủ nhân tuổi Giáp Ngọ.


5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy đem lại tài lộc
Bàn làm việc màu vàng rất hợp với tuổi Giáp Ngọ

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Ngọ


Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ giới tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Do nữ sinh năm 1954 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Nam (Diên Niên).

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Giáp Ngọ


Nam tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) và Đông Nam (Sinh Khí).

 

Cây để bàn hợp với tuổi Giáp Ngọ


Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 có mệnh Kim hãy chọn những cây có màu nâu hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim là phù hợp nhất. Các loại cây hợp tuổi Giáp Ngọ phải kể đến đó là: cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, ngọc ngân, lan ý…


Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về chọn hướng bàn làm việc tuổi Ngọ hợp phong thủy. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn vị trí đặt bàn phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

>>Xem thêm:

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn