Miền Bắc khẳng định vị thế công ty thiết kế văn phòng Hà Nội hàng đầu

Công ty thiết kế văn phòng Miền Bắc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Hà Nội. Qua quá trình thực tiễn, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, nhà dân… Trong đó, thành công nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi mời các bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế văn phòng tại Hà Nội do nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế văn phòng tại Hà Nội theo phong cách đơn giản, hiện đại

Thiết kế văn phòng Hà Nội theo hướng đơn giản, hiện đại

Xu hướng thiết kế không gian mở trong văn phòng làm việc hiện đại với việc loại bỏ các vách ngăn tạo ra một không gian làm việc thông thoáng và liên kết. Phong Kiểu kế này giúp tận dụng tối đa diện tích văn phòng, tận dụng nguồn ánh sáng và tiết kiệm chi phí thiết kế văn phòng Hà Nội và quan trọng hơn, đã mở ra một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đây là một giải pháp không gian văn phòng mang lại hiệu là xu hướng thiết kế văn phòng Hà Nội được yêu thích nhất trong những năm gần đây.


Mẫu thiết kế nội phòng văn phòng giám đốc lịch lãm, tân cổ điển tại Hà Nội


Không gian thiết kế phòng giám đốc hiên lên hết sức lịch lãm và đẳng cấp với việc sử dụng các vật dụng nội thất hiện đại theo xu hướng tân cổ điển mang đến một văn phòng giám đốc sang trọng.

Thiết kế văn phòng Hà Nội với phòng giám đốc hướng tân cổ điển

Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian phòng làm việc lãnh đạo tạo ấn tượng về sự thanh lịch và cổ điển. Các gam màu trung tính, kết hợp với nhau một các hài hòa và hoàn hảo nhất. Bàn làm việc giám đốc thiết kế đơn giản từ gỗ công nghiệp kết hợp với ghế giám đốc cao cấp. Tủ tài liệu âm tường mang nét đẹp cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó, khu vực sofa và bàn trà để tiện cho việc đón tiếp, trao đổi, giao dịch với khách hàng, đối tác của lãnh đạo công ty.


Ngoài ra, nội thất Miền Bắc chúng tôi còn chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế, thi công phòng khánh tiết, thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật và Hàn Quốc. Trong thời gian hoạt động của mình trên thị trường nội thất chúng tôi đã đạt được những thành công đáng ghi nhận.


Để sở hữu cho công ty mình những mẫu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đẹp và chất lượng nhất, nội thất Miền Bắc sẽ là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho công trình của quý nhà đầu tư với báo giá cạnh tranh.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn