Những điều cần lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch

Thiết kế phòng giao dịch sao cho lịch sự, chuyên nghiệp, khác biệt hiện nay đang được các công ty, doanh nghiệp chú trọng đầu tư với mục đích tạo lợi thế trong hoạt động kinh doanh cũng như tạo ấn tượng khó quên đối với khách hàng, đối tác góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của công ty.


Với nhiều năm hoạt động tích cực trong nghề, trải qua hàng trăm dự án thiết kế nội thất phòng giao dịch cho các doanh nghiệp. Luôn đi đầu các xu hướng, Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc đã tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất, chuyên nghiệp nhất thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.


Những điều cần lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch - H1


Lựa chọn nội thất văn phòng hợp lý, công năng


Thiết kế phòng giao dịch sang trọng cần phải đảm bảo được hai yếu tố nhất đó chính là thẩm mỹ và công năng. Bởi vậy nội thất trong phòng giao dịch cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng cho phù hợp với diện tích, không gian căn phòng cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty.


Nội thất không thể thiếu của phòng giao dịch đó chính là ghế ngồi giao dịch, ghế băng chờ và quầy giao dịch…Tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty để bạn lựa chọn màu sắc, kích thước, hình dáng của nội thất sao cho hợp lý nhất.


Bố trí, sắp xếp nội thất phòng giao dịch sao cho thật khoa học


Việc bố trí các đồ nội thất trong văn phòng giao dịch chuyên nghiệp không hề đơn giản nó đòi hỏi người kỹ sư phải có kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ tốt. Người kỹ sư phải đo đạc, tìm hiểu thật kỹ diện tích của văn phòng, công ty để bày trí, sắp xếp nội thất một cách khoa học tạo nên môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên và không gian chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

Những điều cần lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch - H2


Màu sắc chủ đạo ấn tượng, độc đáo


Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng mà người kỹ sư phải đặc biệt chú ý khi thiết kế phòng giao dịch. Màu sắc góp phần gây ấn tượng, sự nhận diện thương hiệu cao đối với khách hàng.


Ngoài ra khi thiết kế người kỹ sư nên tìm hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của công ty đó là gì? lo go như thế nào? màu sắc đại diện là màu nào?….để có thể thiết kế phòng giao dịch một cách khéo léo và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Đồng thời kỹ sư cũng phải chú ý sử dụng màu sắc ghế, trần, sàn, quầy, sơn hay logo công ty thật tinh tế, hài hòa mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi cho khách hàng khi đến văn phòng.


Những điều cần lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch - H3


Ánh sáng phải hài hòa, trang nhã


Khi thiết kế nội thất văn phòng giao dịch phải lắp đặt đầy đủ hệ thống cung cấp điện kết hợp với ánh sáng bên ngoài để tạo nên môi trường chuyên nghiệp, tiết kiệm và công năng. Hệ thống ánh sáng phải đầy đủ vừa không quá chói hoặc quá tối để nhân viên làm việc hiệu quả.


Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể những kiến thức để thiết kế phòng giao dịch đẹp, chuyên nghiệp để khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế như ý muốn của bạn.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn