Đầy ấn tượng với những thiết kế văn phòng đẹp không gian mở

Không gian mở là nguồn cảm hứng của rất nhiều kiến trúc sư. Đây cũng là giải pháp hiệu quả nhất để mang tới những thiết kế văn phòng đẹp đầy chuyên nghiệp và ấn tượng với bầu không khí phóng khoáng, thoải mái rất đặc trưng. Dưới đây là một số không gian văn phòng được thiết kế không gian mở theo nhiều phong cách khác nhau do chính Nội thất Miền Bắc thực hiện. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.


Thiết kế văn phòng không gian mở mang màu sắc ngọt ngào, tinh tế

 


Đầy ấn tượng với thiết kế văn phòng đẹp không gian mở - H1


Sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên tràn ngập, không gian văn phòng làm việc trong thiết kế này mang tới cảm giác đầy thư thái, dễ chịu. Điều đó giúp các nhân sự có trạng thái tâm lý tích cực hơn để thăng hoa tối đa trong công việc.


Không chỉ vậy, hệ thống bàn và ghế làm việc cũng được thiết kế với tiêu chí đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt nhằm đem lại sự thoải mái và tiện ích cho mọi hoạt động diễn ra tại văn phòng. Một điểm đáng chú ý khác trong không gian này là những chậu cây xanh tốt đầy khỏe khoắn đang vươn mình đón nắng như chính sự phát triển mạnh mẽ mà doanh nghiệp đã và đang cố gắng thực hiện.


Thiết kế văn phòng đẹp không gian mở đầy sáng tạo, cá tính


Đầy ấn tượng với thiết kế văn phòng đẹp không gian mở - H2


Cách thiết kế ngẫu hứng kết hợp với những chi tiết lượn cong đầy trừu tượng đã tạo nên một không gian văn phòng đầy phóng khoáng và ấn tượng. Những bộ bàn ghế làm việc tại đây cũng sở hữu kiểu dáng mang đậm tính sáng tạo, phá cách, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị cho các nhân sự trong công ty. Các gam màu tươi tắn đầy sức sống được tô điểm hài hòa, tạo sự nổi bật trên màu trắng chủ đạo như một cách để doanh nghiệp nhấn mạnh và khẳng định dấu ấn cũng như phong cách riêng của mình thông qua không gian văn phòng.


Thiết kế không gian văn phòng mở với phong cách lịch lãm, hiện đại


Đầy ấn tượng với thiết kế văn phòng đẹp không gian mở - H3


Chỉ với sắc nâu chủ đạo cùng những chi tiết, đường nét góc cạnh vuông vắn, không gian văn phòng làm việc trong thiết kế này đã truyền tải được phong cách lịch lãm, hiện đại đầy cuốn hút. Văn phòng còn gây ấn tượng với khu vực thư giãn được tích hợp ngay trong không gian làm việc và được tạo nên từ những món đồ vô cùng quen thuộc. Điều đó khiến bầu không khí tại văn phòng làm việc trở nên mới lạ hơn, tạo nên nguồn cảm hứng cho các nhân sự, đồng thời giúp doanh nghiệp hoàn thiện thiết kế văn phòng đẹp cho chính mình.

 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn