Những nguyên tắc cần nắm chắc khi thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty, việc sắp xếp phòng giám đốc phù hợp với phong thủy và trang bị nội thất sang trọng sẽ thể hiện vị thế của người lãnh đạo. Phòng giám đốc là nơi giám đốc làm việc và đưa ra những chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó thiết kế phòng giám đốc ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất Miền Bắc đã và đang mang lại cho khách hàng là các doanh nghiệp những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc bạn cần phải biết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Một số nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp

 

Muốn giúp giám đốc có thêm trí tuệ và năng lực giải quyết mọi khó khăn thì phòng giám đốc phải thiết kế đúng phong thủy, để làm được việc này chúng ta cần chú ý đến cung, mệnh của lãnh đạo.

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Vị trí tốt nhất để đặt phòng giám đốc là ở khu vực trung tâm hoặc chỗ cao ráo, thoáng đãng.

Không nên đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào của phòng giám đốc để hạn chế sự nhiễu loạn và những tạp âm bên ngoài ảnh hưởng đến, đồng thời cũng tránh được những sát khí không tốt cho lãnh đạo theo phong thủy.

Phía sau bàn giám đốc nên có bức tường, tủ tài liệu to lớn nhằm giúp người ngồi không thất trống trải và có cảm giác được nâng đỡ vững chắc từ phía sau. Bàn làm việc nên tránh tuyệt đối kê ở giữa phòng, như vậy sẽ gây ra cảm giác bị cô lập, tốt nhất là kê chúng ở góc phòng gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế phòng giám đốc GDMB02 sang trọng, cao cấp, hiện đại

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Theo phong thủy thì thiết kế phòng giám đốc tiếp nhận thêm nhiều sinh khí tốt thì sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của giám đốc luôn ở trạng thái ổn định, giúp điều hành hoạt động công ty tốt hơn. Trên bàn làm việc của lãnh đạo nên bài trí thêm các vật phẩm phong thủy trang trí nhằm mang lại những điều may mắn và tốt đẹp, đồng thời tránh các rủi ro, điềm xấu không tốt xảy ra với giám đốc và công ty.

Phòng làm việc của giám đốc cũng không được đối diện các vật cản như cây cổ thụ, ống khói, cột điện… tầm nhìn của lãnh đạo phải đảm bảo rộng và thoáng giúp giảm căng thẳng khi làm việc. Không được bố trí chỗ ngồi của giám đốc gần cửa sổ đằng sau vị trí ngồi, như vậy sẽ làm cho lưu thông không khí bị chặn lại, tích tụ thêm sát khí, làm cho tinh thần luôn cảm thấy bất ổn, làm việc không hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất văn phòng,  thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, giúp mang lại nhiều tài lộc cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo: "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng" tại:  http://thietkevanphongmienbac.vn/bao-gia.aspx

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn