Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Phòng họp không chỉ là nơi họp giữa người lãnh đạo với nhân viên mà còn là nơi để tiếp khách hàng cũng như đối tác. Chính vì thế, phải thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, chuyên nghiệp để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp. Vậy, khi thiết kế những đồ nội thất sang trọng cho văn phòng các chủ đầu tư cần phải lưu ý những gì? Mời quý vị cùng tham khảo bài viết sau đây:


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cần lưu ý lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp


Để tạo không gian nội thất cao cấp và hiện đại các doanh nghiệp cần phải khéo léo trong việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với từng không gian làm việc. với những phòng họp có diện tích không gian nhỏ hẹp thì lựa chọn những đồ nội thất có kích thước vừa phải tránh sự rườm rà trong kết cấu lẫn khối lượng để tạo không gian ngăn nắp, thoáng đãng và thuận tiện cho việc đi lại.


Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp - H1

 • Sắp xếp nội thất phù hợp với không gian phòng họp


Không những thế, thiết kế nội thất phòng họp cao cấp trong việc sắp xếp nội thất hợp lý là vô cùng quan trọng. Không gian sẽ trở nên tiện ích và thoải mái hơn với khoảng không gian trung tâm là bộ bàn ghế cao cấp được sắp xếp gọn gàng thành lối đi thuận tiện. đối xứng giữa hai bên tường là những bức tranh ấn tượng tạo nét chấm phá khó quên cho căn phòng.


Điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng họp


Không gian phòng họp sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết nếu chủ đầu tư khéo léo sử dụng những điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng. Những gam màu sắc nổi bật sẽ tạo cho không gian trở nên sâu lắng và tinh tế hơn. Thiết kế nội thất phòg họp đẹp, chuyên nghiệp hơn trong cách tạo điểm nhấn với không gian toàn màu trắng bạn có thể kết hợp với những bức tranh có màu sắc như: xanh, đỏ… để căn phòng thêm cuốn hút hơn.


Hay là một không gian thoải mái, dễ chịu với thiết kế ốp lát bằng gỗ tinh tế trần phòng và những bức tường có đường vân khỏe khoắn cùng màu nâu trầm của gỗ tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp.


Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp - H2

 • Điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng họp chất lượng


Không những thế, sự bố trí những chậu cây cảnh nhỏ phù hợp trong không gian phòng họp sẽ rất khoa học và tạo sự thân thiện với môi trường. Đồng thời, hệ thống ánh sáng phải đầy đủ vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.


Nếu bạn đáng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và sở hữu những mầu thiết kế phù hợp với không gian văn phòng của bạn.
 

http://thietkevanphongmienbac.vn/

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn