Thiết kế văn phòng cao cấp ấn tượng của Nội thất Miền Bắc

Nối tiếp thành công từ dự án đầu tiên, PvcomBank tiếp tục tin tưởng và giao phó dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho Nội thất Miền Bắc thực hiện.


Nếu như mẫu thiết kế lần trước hướng tới sự sang trọng và nhã nhặn từ các tone màu trung tính thì mẫu thiết kế văn phòng cao cấp này hướng đến sự sáng tạo, trẻ trung, sự nhiệt huyết của cán bô, công nhân viên ngân hàng PvcomBank.

 


Phòng chờ với thiết kế cực kỳ ấn tượng


Thiết kế văn phòng cao cấp PVcomBank ấn tượng của Nội thất Miền Bắc - H1


Phòng chờ là khu vực thiết kế dành cho các khách hàng đến để giao dịch, thăm quan. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều kiểu không gian khác nhau như phòng chờ, ghế chờ sofa, các băng ghế. Qúy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu bàn ghế phù hợp với mình. những chậu câu được đưa vào làm không gian thiết kế văn phòng cao cấp thêm sinh động và tươi mới hơn.


Thiết kế nội thất phòng họp với sự phá cách đầy sáng tạo


Thiết kế văn phòng cao cấp PVcomBank ấn tượng của Nội thất Miền Bắc - H2


Không đi vào lối mòn với các mẫu thiết kế nội thất phòng họp đơn giản, đơn điệu Pvcombank chọn cho mình một thiết kế hết sức ấn tượng với những ý tượng vượt ra khỏi khuôn mẫu của thiết kế phòng họp thông thường.


Thiết kế văn phòng cao cấp nổi bật mảng vách ngăn cây xanh và logo thương hiệu phát sách. Hệ vách gỗ 3d với 2 gam màu đen trắng nổi bật. Bàn phòng họp hình chữ nhật, bề mặt là chất liệu Laminate sang trọng kết hợp với hệ chân sắt. Lòng bàn cắt xẻ hình chữ V tạo cảm giác hướng sự tập trung vào vị trí của lãnh đạo. hệ trần trang trí đẹp mắt tạo điểm nhấn và cung cấp ánh sáng cho không gian phòng họp.


Thiết kế văn phòng làm việc hiên đại


Thiết kế văn phòng cao cấp PVcomBank ấn tượng của Nội thất Miền Bắc - H3


Phòng làm việc là không gian hoạt động chính của các nhân sự trong công ty. Phòng làm việc của ngân hàng PvcomBank mang đến một hỉnh ảnh trẻ trung, năng động tạo niềm vui và cảm hứng cho các nhân sự hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Thiết kế văn phòng cao cấp với bàn làm việc hình chữ nhật sáng màu kết hợp với ghế lươi văn phòng màu xanh nổi bật. Tủ lưu trữ tài liệu có kích thước lớn đồng thời đóng vai trò như một backgroud của văn phòng. Vách kính cường lực tạo sự thông thoáng và  tạo hiệu ứng khiến cho căn phòng rộng hơn so với thực tế.


Không gian phòng giám đốc đẳng cấp, lịch lãm


Thiết kế văn phòng cao cấp PVcomBank ấn tượng của Nội thất Miền Bắc - H4


Phòng giám đốc là không gian làm việc của người lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp bởi vậy thiết kế không gian nội thất cũng luôn hướng đến sự sang trọng – đẳng cấp và thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo.


Bàn giám đốc sang trọng, lịch lãm kết hợp cùng ghế tựa lưng cao tạo nên một bộ đôi quyền lực. Tủ tài liệu giám đốc cũng được thiết kế cầu kỳ, tinh tế phù hợp với tổng thể kiến của thiết kế văn phòng cao cấp lãnh đạo PvcomBank.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn