2 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng ấn tượng nhất 2018

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đóng vai trò quan trọng cho mọi doanh nghiệp, công ty. Đây không chỉ là không gian làm việc bình thường mà còn là nơi đưa ra những quyết định quan trọng cũng như mang đến vị thế cho vị lãnh đạo.


Hai phong cách thiết kế phòng giám đốc độc đáo dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ đem đến cho văn phòng giám đốc của bạn sự mới mẻ và chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc có gam màu sắc ấn tượng


Sở hữu một gam màu săc ấn tượng, tự nhiên nhất trong mẫu phòng giám đốc này các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một không gian với sắc vàng tươi tắn từ màu gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng cho không gian ấn tượng nhất.

>>>Xem thêm: Tạo bước đột phá trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cho doanh nghiệp


Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng ấn tượng nhất 2018 - H1


Thiết kế phòng giám đốc đẹp với chiếc bàn làm việc của vị lãnh đạo được bố trí một cách thật chuyên nghiệp với chiếc bàn nâu trầm mang kiểu dáng lịch lãm tạo đẳng cấp cho căn phòng giám đốc, kết hợp với chiếc ghế chuyên nghiệp đảm bảo cho không gian sự sang trọng và giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Hơn nữa, khu vực tiếp khách được bài trí bởi bộ ghế sofa bằng da cao cấp tạo ấn tượng và sự tiện nghi cho khách hàng mỗi khi lui tới để bàn công việc.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với những mẫu tủ tài liệu sang trọng


Đối với không gian làm việc của vị lãnh đạo này, nội thất cho căn phòng thật công năng cũng như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp nhất đảm bảo sự khoa học nhất cho căn phòng làm việc.


Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng ấn tượng nhất 2018 - H2


Chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng mang kiểu dáng độc lập và bề thế nhất khi được bố trí ở một góc riêng biệt. Không những thế, hai bên không gian của tủ dùng để đựng những tập tài liệu quan trọng giúp bảo mật cao nhất cho không gian ấn tượng. Tận dụng những tấm ô nhỏ của chiếc tủ để trang trí những đồ vật cùng những chậu cây cảnh độc đáo luôn mang đến cho không gian nét sang trọng và ấn tượng nhất. Bằng gam màu sắc nhẹ nhàng, chiếc tủ rộng lớn này càng làm cho căn phòng giám đốc trở nên khoa học và lịch lãm nhất đảm bảo dấu ấn cho mọi không gian căn phòng giám đốc.


Bằng sự sáng tạo và những kỹ năng có được đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

 

thietkevanphongmienbac.vn

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn