4 điều sai lầm cần tránh trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Quá trình biến bản vẽ thiết kế trên giấy thành sản phẩm là điều không dễ dàng và phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho bạn một số sai lầm cần tránh trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đẹp, chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
 

4 Sai lầm cần khắc phục trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 

 

Đây là những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Hậu quả của nó là đem đến không gian làm việc tù túng, khó chịu và cảm giác bí bách cho nhân viên. Giảm thiểu năng suất làm việc. Hãy tham khảo cách khắc phục ở bên dưới.
 

Tham quá nhiều chi tiết cho vào thiết kế văn phòng công ty nhỏ 

 
Đây là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải trong thiết kế nội thất văn phòng. Nguyên nhân dẫn đến sai lầm này do khách hàng mong muốn mang đến cho văn phòng tất cả những gì đẹp nhất, độc đáo nhất để tạo môi trường làm việc tiện nghi, sang trọng. 
 
4 điều sai lầm cần tránh trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
 
Tuy nhiên việc “tham” quá nhiều đồ nội thất, vật dụng sẽ làm cho không gian trở nên tù túng đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ. Tốt nhất văn phòng nên hướng đến sự tối giản mọi chi tiết chỉ tập trung vào những thứ thiết yếu hỗ trợ cho công việc để tạo môi trường làm việc thoáng đãng, tiện nghi cho nhân viên.
 

Lựa chọn và bố trí đồ nội thất không khoa học hợp lý

 
Sai lầm lớn nhất trong thiết kế văn phòng cao cấp đó là việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất không tuân theo sự khoa học. Với nhiều khách hàng cho rằng việc lựa chọn trước đồ nội thất là thể hiện sự cẩn thận của mình. Thực tế qua nhiều dự án thiết kế chúng tôi nhận thấy mua dự trữ trước đồ nội thất là điều không nên làm.
 
Cho dù bạn mua được sản phẩm đẹp đến đâu, chất lượng tốt như thế nào nhưng sản phẩm không cân xứng với diện tích không gian thì cũng vô giá trị. Nội thất không phù hợp sẽ làm mất đi sự tiện nghi, thoáng đãng của không gian. Thậm chí không làm sản phẩm toát lên được vẻ đẹp, phát huy tối đa công dụng của nó.
 
Lựa chọn đồ vật hợp lý trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
 
Việc sắp xếp nội thất rườm rà, không khoa học là lỗi của rất nhiều thiết kế mắc phải. Sự phân chia khoảng cách nội thất không hợp lý sẽ cản trở đến việc di chuyển của nhân viên khiến môi trường làm việc trở nên chật chội tù túng và không khoa học. 
 

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại theo xu hướng thịnh hành

 
Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng là muốn áp dụng xu hướng mới nhất, hiện đại nhất cho văn phòng của mình mà không cần biết nó có phù hợp hay không. Việc này là không nên bởi đã là xu hướng sẽ có sự thay đổi từng ngày để phù hợp với nhu cầu của con người. 
 
Thay vì chạy theo xu hướng bạn hãy bàn bạc với nhà thầu, bày tỏ phong cách mà mình muốn thiết kế để được chuyên gia tư vấn và phát triển dựa trên ý tưởng của bạn. Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí, công sức cũng như tiền bạc.
 

Không kiên định trong việc chọn nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng hà nội 

 
Không kiên định được hiểu đơn giản là “ đứng núi này trông núi kia” cũng là sai lầm mà rất nhiều khách hàng mắc phải trong quá trình tìm và hợp tác với nhà thầu thiết kế. Trên thị trường có rất nhiều nhà thầu mọc lên với đầy đủ loại hình khác nhau. 
 
Kiên định trong việc chọn nhà thầu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
 
Nếu bạn đã tìm được cho mình nhà thầu rồi thì hãy tin tưởng vào nhà thầu đấy. Đừng nên so sánh nhà thầu mình hợp tác với nhà thầu mà người khác hợp tác. Điều đó sẽ dẫn đến mâu thuẫn làm mất hòa khí và áp lực cho cả hai bên.
 
 
Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số sai lầm thường mắc phải trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Nếu bạn thấy mình đang mắc phải lỗi nào thì hãy nhanh chóng khắc phục ngay nhé. 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn