Thiết kế hội trường sang trọng với ghế hội trường cao cấp

Ghế hội trường đóng vai trò to lớn trong thiết kế hội trường, đảm bảo về thẩm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế hội trường, tuy nhiên để chọn được loại ghế tốt nhất thì chưa phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích khi muốn chọn ghế hội trường.

Lựa chọn ghế hội trường phù hợp giúp không gian hội trường sang trọng

Ghế hội trường cao cấp cần đạt những tiêu chí sau đây:

Chất liệu

Những thiết kế hội trường sang trọng thường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị, giao lưu văn hóa nghệ thuật phục vụ đông đảo khách mời tham gia. Do đó, chất liệu ghế hội trường cần đảm bảo độ bền cao khi sử dụng. Mặt ngồi và mặt lưng tựa ghế thiết kế bọc đệm nỉ, mút đúc lạnh giúp cho người ngồi cảm thấy thoải mái. Ghế hội trường cao cấp cần được làm từ khung thép đảm bảo để chịu được va đập mạnh, tay vịn ghế được thiết kế bằng gỗ cao cấp mang lại sự sang trọng cho không gian hội trường. 

Kích thước

Kích thước ghế hội trường cũng ảnh hưởng phần lớn đến người dùng và sự thích hợp với không gian hội trường, ghế phải được thiết kế sao cho phù hợp với người có vóc sáng từ gầy đến quá khổ, như vậy mới tạo ra sự thoải mái cho người ngồi khi phải tham gia các cuộc họp, hội thảo kéo dài đến vài tiếng…

Kiểu dáng

Tính thẩm mỹ của thiết kế hội trường sang trọng phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng thiết kế ghế hội trường, phần tựa lưng được thiết kế với dáng cong ôm sát đường nét cơ thể giúp nâng đỡ phần lưng, giảm tình trạng đau lưng, vẹo cột sống. Mặt ngồi ghế hội trường được thiết kế cong hình thác nước giúp giảm áp lực khi ngồi lên đầu gối, giảm triệu chứng tê chân, mỏi chân.

Phần tay vịn được thiết kế ốp vào hai bên tay ghế dưới, với các tính năng rất tiện ích như: để cốc nước, làm bàn viết, bàn để máy vi tính… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một vài tiêu chí giúp bạn có thể thiết kế hội trường sang trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hội trường tốt nhất.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn