Bàn veneer phòng họp tạo không gian sang trọng cho công ty

Bàn veneer phòng họp là nội thất sang trọng không thể thiếu đối với mỗi thiết kế văn phòng hiện nay của các công ty. Mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật, chiếc bàn giúp cho văn phòng trở nên thân thiện, tạo đẳng cấp chuyên nghiệp cho công ty. Là một nhà thầu nội thất lớn, chuyên thi công và cung cấp sản phẩm các dự án cho khách hàng nên quý khách có thể tham khảo một số thông tin tư vấn của Thiết kế nội thất Miền Bắc dưới đây.

Ưu điểm của bàn veneer phòng họp

Ưu điểm của bàn veneer phòng họp


Bàn veneer phòng họp mang đến ưu điểm thẩm mỹ lớn nhất đó là có bề mặt trông giống gỗ tự nhiên 100% giúp tạo nên nét tinh tế, sang trọng và gần gũi như gỗ thật. Bên trong sử dụng cốt gỗ công nghiệp qua chế biến trên dây chuyền công nghệ cao, giúp cho gỗ có nhiều đặc điểm tốt như khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, chống cháy…

Chất lượng gỗ khá tốt, có thể dễ dàng thi công lắp đặt tại các công trình, và dễ dàng kết hợp với các nội thất khác như kim loại, thủy tinh.

Với nhiều công ty, gỗ tự nhiên với giá đắt đỏ không có khả năng mua được thì gỗ công nghiệp như một giải pháp hoàn hảo, vừa giúp bạn xây dựng được không gian truyền thống, vừa toát lên sự sang trọng, thanh lịch của văn phòng.

Bàn veneer phòng họp tạo không gian phòng họp sang trọng

Bàn veneer phòng họp tạo sự sang trọng cho văn phòng
 

Với những ưu điểm vốn có của mình, bàn veneer phòng họp với kiểu dáng hình chữ nhật, hình oval… đã dạng, phong phú giúp cho không gian văn phòng phát huy hết hiệu quả làm việc của nó. Bàn họp là không gian để công ty trao đổi và thảo luận các vấn đề, tìm ra các phương hướng giải quyết tốt nhất hoặc để phổ biến các kế hoạch phát triển công ty, vinh danh những cá nhân xuất sắc… vì thế một không gian sang trọng sẽ giúp mọi sự kiện diễn ra đảm bảo và đạt tính thẩm mỹ cao.

Đầu tư cho phòng họp những nội thất chất lượng không chỉ tạo nên thiết kế phòng làm việc đẹp mà còn nâng tầm giá trị công ty bạn lên một vị trí mới, vì vậy bạn không có lý do gì bỏ qua cơ hội này. Sau mỗi cuộc họp sẽ giúp tinh thần đoàn kết, gắn bó với mọi người chặt chẽ hơn, cùng chung mục tiêu cho phát triển công ty.

Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu bàn veneer phòng họp phù hợp nhất cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc để nhận được tư vấn chi tiết nhất của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn