Bảng báo giá thi công nội thất gỗ cho văn phòng tính theo m2

Thi công nội thất văn phòng bằng chất liệu gỗ đã trở nên phổ biến vì những ưu đãi, công dụng của nó mang lại. Bên dưới là báo giá thi công nội thất gỗvăn phòng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Hạng mục thi công cho văn phòng gồm phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp. Để có mẫu văn phòng đẹp, tiết kiệm cũng như tạo tính tiện nghi cho nhân viên hãy đến Miền Bắc.

 

Bảng báo giá thi công nội thất gỗ văn phòng

 
Nội thất văn phòng có thể làm từ loại gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên với những mức giá khác nhau. Mỗi chất liệu lại có chất lượng, thời hạn sử dụng không giống nhau. Bên dưới là những hạng mục giá nội thất trong văn phòng gồm nội thất phòng giám đốc, nội thất phòng làm việc, nội thất phòng họp. 
 

1. Báo giá đồ gỗ nội thất 2018 cho phòng làm việc

 
Nội thất phòng làm việc gồm bàn làm việc, tủ tài liệu, sàn gỗ. Bàn làm việc gỗ công nghiệp thường có mức giá rẻ hơn loại gỗ tự nhiên. Mẫu bàn thiết kế ấn tượng, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế đem lại sự tiện nghi nhất định cho nhân viên. Miền Bắc xin giới thiệu giá bàn làm việc mời quý vị tham khảo. 
 

1.1. Giá thi công nội thất theo m2 hạng mục bàn làm việc

 
Bảng giá bàn làm việc chúng tôi giới thiệu được làm từ gỗ công nghiệp nên mức giá tương đối rẻ chỉ từ 600.000 vnđ – 900.000 vnđ. Đây là mức giá bình quân nhưng mọi sản phẩm đều cam kết chất lượng. Nếu thi công văn phòng bằng gỗ tự nhiên thì mức giá có thể lên đến 2tr hoặc 5tr cho một sản phẩm nhưng thời gian sử dụng lâu.
 
Bảng báo giá thi công nội thất gỗ cho văn phòng tính theo m2
Bảng báo giá thi công bàn làm việc bằng gỗ tính theo m2
 
Loại gỗ tự nhiên cấu tạo nên bàn làm việc thường là gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó. Loại gỗ công nghiệp thường là gỗ MDF, MFC, VENEER…Sử dụng chất liệu phụ thuộc vào ngân sách của công ty.
 

1.2. Giá sàn gỗ:

 
Nội thất gỗ trong văn phòng nhân viên ngoài bàn gỗ còn có sàn gỗ công nghiệp. Bảng giá được chúng tôi cập nhập dưới đây. Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia nên chúng có chất lượng vượt trội, vì là nhập khẩu nên bảng giá không thấp do đó cần phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng loại này.
 
Bảng báo giá thi công nội thất sàn gỗ cho văn phòng tính theo m2
Giá thi công nội thất sàn gỗ tính theo m2
 

1.3: Giá tủ tài liệu phòng nhân viên: 

 

Tủ tài liệu trong bảng giá sau được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên với nhiều kích thước khác nhau. Bảng giá tính theo m2, để tính tổng chi phí của sản phẩm này chúng ta sẽ lấy đơn giá x tổng kích thước. Phí thi công gồm đơn giá sản phẩm cộng phí vận chuyển, phí lắp đặt….
 
Bảng báo giá thi công nội thất tủ tài liệu bằng gỗ cho văn phòng tính theo m2
Bảng giá thi công tủ tài liệu được làm bằng gỗ tính them m2
 
 

2. Bảng báo giá thi công nội thất gỗ văn phòng giám đốc

 
Nội thất văn phòng giám đốc làm từ chất liệu gỗ gồm bàn giám đốc, mặt sàn, tủ tài liệu giám đốc, vách ngăn phòng giám đốc. Đa số nội thất trong phòng giám đốc đều làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó. Nhiều chiếc bàn giám đốc còn làm từ gỗ hương quý hiếm nên có mức giá cực đắt.
 

2.1. Báo giá đồi gỗ nội thất 2018 đến hết tháng 4 năm 2019 hạng mục bàn giám đốc

 
Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc thường hướng đến sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp để xây dựng hình ảnh trong mắt đối tác hay nhà đầu tư. Chính vì thế, bàn giám đốc cũng cần có thiết kế sang trọng ấn tượng nên mức giá cao hơn so với bàn làm việc của nhân viên trong công ty.
 
Bảng báo giá thi công nội thất bàn giám đốc bằng gỗ cho văn phòng tính theo m2
Giá bàn giám đốc làm từ gỗ tự nhiên thường dao động từ 3 đến 5 triệu đồng
 
Những chiếc bàn giám đốc làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó thường có mức giá tầm 3 triệu trở lên. Nhưng bạn chọn mẫu bàn giám đốc làm từ gỗ hương sẽ có giá trên dưới 10 triệu, vì gỗ hương lại loại gỗ quý nên sản phẩm có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mẫu bàn khác.
 

2.2. Tủ tài liệu giám đốc: 

 

Tủ tài liệu trong phòng giám đốc thường làm từ gỗ tự nhiên, chiều cao tương đối. Nhiều mẫu tủ còn được sử dụng như vách ngăn nên mức giá thấp nhất của mẫu tủ này là 5 triệu cho một chiếc tủ cao nhưng hạn chế về chiều ngang. Kích thước tủ do quý khách lựa chọn.

 

2.3. Sàn phòng giám đốc: 

 
Sàn của phòng giám đốc sẽ sử dụng chung loại với sàn gỗ phòng làm việc của nhân viên để tạo tính liên kết, đồng nhất cho toàn bộ văn phòng. Sàn sẽ được tính trên đơn vị M2, tổng giá = đơn giá x tổng diện tích sàn.
 

 3. Báo giá nội thất phòng họp

 

Nội thất phòng họp gồm bàn phòng họp, tủ tài liệu phòng họp và sàn gỗ. Tham khảo chi tiết bảng báo giá nội thất sử dụng trong phòng họp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo báo giá thi công nội thất gỗ an cường ưu đãi, chất lượng:
 

3.1. Giá bàn phòng họp: 

 
Bàn phòng họp thường làm từ gỗ công nghiệp nên có mức giá tương đối thấp. Mỗi chiếc bàn phòng họp có giá tầm 3,5 triệu đồng. Bạn có thể chọn loại bàn có nhiều hình dáng khác nhau như bàn hình tròn, bàn hình chữ nhật. Kích thước bàn họp theo diện tích của phòng họp.
 
Bảng báo giá thi công nội thất bàn họp bằng gỗ cho văn phòng tính theo m2
Giá bàn phòng họp bằng gỗ thường dao động ở mức 3,5 triệu
 

3.2. Giá tủ tài liệu phòng họp: 

 

Tủ tài liệu phòng họp sẽ dùng chung loại với tủ tài liệu phòng nhân viên. Đa số tủ tài liệu phòng họp làm từ gỗ công nghiệp như gỗ MDF, MFC, HDF. Kích thước tùy chọn phù hợp với diện tích phòng họp. Mỗi chiếc tủ gỗ công nghiệp MDF có đơn giá 1.500.00 vnđ/m2.
 
>> Xem ngay: Báo giá thi công nội thất văn phòng 2019 với nhiều ưu đãi
 
 
Vậy là với bảng báo giá thi công nội thất gỗ văn phòng rất chi tiết ở bên trên chúng tôi đã giúp cho quý khách có thể hạch toán chi tiết cho không gian phòng làm việc của mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công nội thất trọn gói tphcm, thi công trọn gói tại Hà Nội với nhiều ưu đãi. Để có mẫu văn phòng độc đáo, ấn tượng với chi phí thấp hãy liên hệ đến hotline 0988 888 925.
 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn