Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, hiện đại được yêu thích

Những năm gần đây, phong cách thiết kế văn phòng không gian mở ngày càng được yêu thích và phổ biến trong các văn phòng hiện đại. Nội thất Miền Bắc đã thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với phong cách mở hiện đại và làm bật chủ đề cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về các không gian văn phòng dự án nhà xuất bản giáo dục do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất văn phòng khu vực sảnh sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng không gian sảnh


Không gian sảnh là khu vực quan trọng, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng nhất. Bởi vậy, khi thiết kế thi công nội thất sảnh cho các cơ quan, doanh nghiệp chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết với mong muốn mang lại một sản phẩm thiết kế, một không gian thiết kế nội thất  văn phòng đẹp, sang trọng và tạo được những ấn tượng tích cực từ các vị khách hàng.


Khu vực sảnh khá đơn giản với tone màu trắng và nâu chủ đạo, điểm nhấn là một tấm vách  Laminate với chiều ngang 3m và chiều cao 2,5m có biểu tượng logo và tên cơ quan trang trọng, nổi bật. Bên cạnh đó các mảng trang trí Laminate với các bức tranh kính nội dung giáo dục nhân văn tạo ra những yếu tố độc đáo và ấn tượng cho không gian này.


Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc


Cùng với việc tiếp nhận và thực hiện các ý tưởng cũng như yêu cầu về không gian làm việc của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra một mẫu thiết phòng giám đốc cao cấp và sang trọng.


Bàn làm việc giám đốc được chúng tôi tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp kích thước lớn và tích hợp với ngăn để tài liệu kết hợp với ghế da sang trọng và ghế chân quỳ cao cấp. Tủ tài liệu giám đốc cũng được làm từ chất liệu Laminate cao cấp và trưng bày kỷ niệm chương.


Thiết kế nội thất văn phòng khu vực tiếp khách của lãnh đạo sang trọng với bộ sofa da cỡ lớn kết hợp với bàn kính vuông.  Không gian tiếp khách còn có thêm bộ tranh tứ bình ấn tượng.


Thiết kế nội thất văn phòng họp hiện đại phong cách năng động

Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng họp năng động cá tính


Phòng họp vân mang sắc thái đơn giản và hiện đại với gam màu nâu trầm chủ đạo. Bàn họp kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng được bố trí ở ngay trung tâm căn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với ghế chân xoay linh hoạt với phần khung hợp kim hiện đại, thời thượng. Mặt ghế được bọc da êm ái và sang trọng, đem lại sự dễ chịu tối đa cho người sử dụng.


Hãy đến với nội thất Miền Bắc để trải nghiệm và sở hữu những công trình thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại, cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn